Từ khóa: #FED Powell

Giá vàng 24/3: 57,5 triệu đồng/lượng, vàng tăng cao hơn khi Fed bớt diều hâu

Giá vàng 24/3: 57,5 triệu đồng/lượng, vàng tăng cao hơn khi Fed bớt diều hâu

(ĐTTCO) - Giá vàng thế giới tiếp tục tăng qua đêm, sau khi ngân hàng trung ương Mỹ tăng lãi suất điều hành thêm 0,25 điểm phần trăm, nhưng cũng cho thấy lãi suất sẽ không tiếp tục tăng. Đồng đô la Mỹ mất giá trên thị trường ngoại hối cũng đang có lợi cho những người đầu cơ giá lên trên thị trường kim loại quý vào cuối tuần này.
S&P 500, Nasdaq trượt dốc; Dầu tăng giá ngày thứ 3 liên tiếp

S&P 500, Nasdaq trượt dốc; Dầu tăng giá ngày thứ 3 liên tiếp

(ĐTTCO) - Chứng khoán Mỹ chìm trong sắc đỏ vào thứ Tư (08/02) khi các nhà đầu tư quay trở lại tập trung vào đợt báo cáo kinh doanh mới nhất của các công ty. Phố Wall cũng tiếp tục cân nhắc triển vọng về các động thái chính sách của Cục Dự trữ Liên bang trong tương lai. Dầu tăng ngày thứ ba liên tiếp khi các nhà đầu tư cảm thấy thoải mái hơn với rủi ro một ngày sau khi nhận xét của chủ tịch Jerome Powell làm giảm bớt lo ngại về việc tăng lãi suất trong thời gian tới.
Ảnh minh họa.

Chứng khoán Mỹ giảm trong khi giá dầu tăng sau khi Fed tăng lãi suất như dự kiến

(ĐTTCO) - Chứng khoán sụt giảm hôm thứ Tư (2/11) sau khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell cho biết lạm phát vẫn còn quá cao và chỉ ra rằng ngân hàng trung ương có nhiều đợt tăng lãi suất phía trước. Giá dầu đã tăng sau khi Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất lần thứ tư trong năm nay, mặc dù các tiêu chuẩn giá dầu thô cuối cùng đã được giải quyết trong phạm vi giao dịch trong ngày.
Ảnh minh họa.

Giá vàng hôm nay 30/8: 49 triệu đồng/lượng, vàng chịu áp lực suy giảm khi Fed diều hâu

(ĐTTCO) – Đêm qua, giá vàng thế giới giảm và có lúc chạm mức thấp nhất trong 4 tuần. Biểu đồ vàng giảm giá, đồng đô la Mỹ mạnh, lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ tăng và Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) rất diều hâu khiến phe gấu kiểm soát vững chắc thị trường kim loại quý hiện tại.