Từ khóa: #forbes

Ảnh minh họa.

Forbes: Ông Trump đang giàu trở lại

(ĐTTCO) - Hơn 14 tháng sau khi rời nhiệm sở - và trong khi vẫn đang tranh cử năm 2020 - cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chứng kiến giá trị tài sản ròng của mình tăng vọt lên 3 tỷ USD, theo con số hoàn toàn mới từ Forbes.
Zhao Changpeng, CEO kiêm nhà sáng lập của Binance, phát biểu trong một cuộc phỏng vấn tại Singapore vào ngày 19-11-2021.

Binance đầu tư 200 triệu USD vào Forbes

(ĐTTCO) - Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đang đầu tư chiến lược 200 triệu USD vào Forbes, tạp chí và nhà xuất bản kỹ thuật số 104 tuổi.
Thế giới có 2 người giàu nhất

Thế giới có 2 người giàu nhất

(ĐTTCO) - Tính đến chốt phiên thứ sáu tuần trước, cả Jeff Bezos và Bernard Arnault đều sở hữu khối tài sản ròng trị giá 186 tỷ USD. Ông Arnault từng có thời điểm đánh bại Bezos để trở thành người giàu nhất thế giới.

CEO Evan Spiegel - Kẻ chống lại đế chế Facebook

CEO Evan Spiegel - Kẻ chống lại đế chế Facebook

(ĐTTCO) - Nền tảng xã hội Snapchat hiện đang nổi lên như là mối đe dọa lớn nhất với Facebook. Một khảo sát của Forbes ước tính 265 triệu người dùng toàn cầu hiện đang sử dụng Snapchat hàng ngày, với độ tuổi trung bình 18.
CEO Li Jianquan Tỷ phú thời Covid-19

CEO Li Jianquan Tỷ phú thời Covid-19

(ĐTTCO) - Theo Forbes, năm đại dịch Covid-19 toàn cầu qua đã khiến các thị trường sụp đổ, hàng loạt nền kinh tế bị kéo vào suy thoái, hàng trăm tỷ phú rời danh sách. Tuy nhiên, vẫn có những doanh nhân trong lĩnh vực sản xuất vaccine, đồ bảo hộ và thiết bị y tế gia tăng tài sản nhanh chóng.
Austin Russell-Tỷ phú thế hệ Millennials

Austin Russell-Tỷ phú thế hệ Millennials

(ĐTTCO) - Theo bảng xếp hạng mới nhất của Forbes, dù năm 2020 toàn cầu bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, nhưng đây cũng là năm lập kỷ lục về số lượng tỷ phú mới với 493 cái tên lần đầu tiên xướng danh trong danh sách này. Đặc biệt có tới 106 danh sách tỷ phú mới dưới 40 tuổi. Một trong những tỷ phú tự thân mới trẻ tuổi nhất là doanh nhân Austin Russell, 26 tuổi, người Mỹ, khởi nghiệp trong ngành công nghệ xe tự lái.

Ảnh minh họa.

Giới siêu giàu làm gì để tránh Covid-19?

(ĐTTCO) - Nhu cầu toàn cầu về các hòn đảo tư nhân đã tăng gấp đôi trong năm vừa qua và xu hướng này có thể sẽ tiếp tục khi giới siêu giàu tìm cách trốn tránh đại dịch Covid-19.

Khủng hoảng giáo dục các nước phát triển

Khủng hoảng giáo dục các nước phát triển

(ĐTTCO) - Sự tác động tiêu cực của Covid-19 đến các ngành của nền kinh tế, như du lịch, xây dựng, thương mại hay dịch vụ đã rõ ràng. Song, có một lĩnh vực cũng đang chịu tổn thất rất nặng nề từ đại dịch toàn cầu ít ai nghĩ tới: giáo dục.
Toà tháp Landmark 81 nằm trong quần thể dự án Vinhomes Central Park nhìn từ trên cao.

Vingroup nằm top 2.000 công ty lớn nhất thế giới của Forbes

(ĐTTCO) - Kể từ năm 2004, Forbes lập danh sách và công bố danh sách 2.000 doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu Global 2000 hàng năm. Các tiêu chí đánh giá bao gồm doanh thu, lợi nhuận, tài sản và giá trị vốn hóa được tính tại ngày 30/4.