Từ khóa: #HCM

Đại diện Agribank Chi nhánh 3 và Công ty ESUHAI ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện.

Agribank Chi nhánh 3 hỗ trợ vay vốn chi trả học phí cho du học sinh

(ĐTTCO)- Chiều ngày 03/3, Agribank Chi nhánh 3 thực hiện Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty ESUHAI. Thỏa thuận này là cơ sở cho sự hợp tác lâu dài của hai bên và là nền tảng để thảo luận cho các chương trình hợp tác cụ thể hơn trong tương lai.
Vietjet vận chuyển mai, đào Tết 2023

Vietjet vận chuyển mai, đào Tết 2023

(ĐTTCO) – Chở Xuân về khắp muôn nơi, Vietjet triển khai dịch vụ vận chuyển mai, đào trên một số chuyến bay nội địa từ ngày 06/01/2023 đến 05/02/2023, với mức giá 450.000 đồng/bó.
Phát Đạt đưa ra thị trường nhiều sản phẩm nhà ở tổng giá trị hàng chục ngàn tỷ đồng

Phát Đạt đưa ra thị trường nhiều sản phẩm nhà ở tổng giá trị hàng chục ngàn tỷ đồng

(ĐTTCO)-  Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt (HOSE: PDR) đang tiến hành mạnh mẽ trong việctái cơ cấu danh mục đầu tư trong kỷ nguyên mới 2019–2023 thông qua việc chuyển nhượng Astral City mang về 3.340 tỷ tiền mặt, mở rộng quỹ đất TP. HCM, Bà Rịa- Vũng Tàu, Đà Nẵng và Bình Dương nhằm hướng đến sự phát triển chuyên nghiệp, bền vững và hiệu quả. 
Ảnh minh họa.

Thiếu hụt lao động có thể tăng vào nửa đầu năm 2022

(ĐTTCO)-Sự thiếu hụt lao động có thể tăng vào thời gian cuối quý 1 và quý 2/2022 khi các doanh nghiệp được hoạt động trở lại với công suất cao. Dự kiến trong năm 2022, số lao động có nhu cầu tuyển dụng khoảng 700.000 người…
Dễ dàng thực hiện các thao tác trên nền tảng khai báo y tế điện tử của "Y tế HCM"

Thí điểm cấp mã QR để người dân quận 7, Củ Chi, Cần Giờ ra đường

(ĐTTCO)-Sở TT-TT đã có văn bản đề nghị nghị Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao, Ủy ban nhân dân quận 7, huyện Củ Chi, huyện Cần Giờ phối hợp triển khai thí điểm nền tảng khai báo y tế điện tử của thành phố "Y tế HCM" thành nền tảng ứng dụng thống nhất phục vụ người dân tham gia hoạt động sản xuất, kinh doanh, lưu thông trong điều kiện phòng, chống dịch COVID-19.
Một khu đất tại Nhà Bè chưa d khai thác sử dụng

Giảm chỉ tiêu đăng ký nhu cầu chuyển mục đích sử dụng đất tại huyện Nhà Bè

(ĐTTCO)- UBND TP.HCM vừa có quyết định số 3130/QĐ-UBND về việc phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2021 của huyện Nhà Bè. Theo đó, UBND TP.HCM phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2021 của huyện Nhà Bè với các chỉ tiêu chủ yếu: Phân bổ diện tích các loại đất trong năm kế hoạch; Diện tích thu hồi đất năm 2021; Diện tích chuyển mục đích sử dụng đất 2021; Kế hoạch đưa đất chưa sử dụng vào sử dụng năm 2021. 

Hòa nhạc giao hưởng trực tuyến đặc biệt ủng hộ Quỹ vaccine Covid-19

Hòa nhạc giao hưởng trực tuyến đặc biệt ủng hộ Quỹ vaccine Covid-19

 (ĐTTCO) – Lần đầu tiên tại Việt Nam, ngay vào những ngày cao điểm nhất của dịch COVID-19 tại TP.HCM - tâm điểm nóng nhất Vietnam của dịch bệnh COVID-19, trong lúc đang diễn ra chiến dịch tiêm chủng vaccine toàn dân quy mô lớn nhất từ trước tới nay, đêm hòa nhạc giao hưởng quốc tế trực tuyến kết nối Việt Nam với thế giới được tổ chức nhằm kêu gọi ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19.