Từ khóa: #HODL

Bitcoin hình thành golden cross lần thứ 3

Bitcoin hình thành golden cross lần thứ 3

(ĐTTCO) - Bitcoin duy trì dưới mốc 30.000 USD khi không thể vượt qua mức kháng cự quan trọng trong bối cảnh hợp nhất kéo dài trên thị trường chung. 
Ảnh minh họa.

Holder Bitcoin dài hạn vẫn HODL bất chấp đã lỗ 33%

(ĐTTCO) - Holder Bitcoin dài hạn vẫn không bị bối rối bởi những lo ngại về sự lây lan sau thất bại của FTX. Bitcoin đã giảm xuống mức 15.500 USD vào ngày 21-11, đánh dấu mức thấp nhất trong 106 tuần đối với tiền điện tử hàng đầu.
Ảnh minh họa.

Có nên HODL Bitcoin trong thời điểm này?

(ĐTTCO) - Trong 7 ngày qua, Bitcoin (BTC) đã mang lại cho các nhà đầu tư một số hy vọng khi có những bước tăng trưởng đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, có vẻ như phe gấu đã giành lại quyền kiểm soát vua tiền điện tử một lần nữa.
Ảnh minh họa.

Cá voi ETH ào ạt xả hàng sau Hợp nhất

(ĐTTCO) - Sau khi triển khai The Merge (Hợp nhất) thành công, những hodler Ethereum (ETH) lớn bắt đầu ào ạt phân phối lại tài sản trên thị trường, đây có thể là nguồn áp lực chính đã đẩy giá ETH xuống mức tháng 7.
Ảnh minh họa.

Trader cần cảnh giác trước FOMO khi ETH hướng đến mốc 2000 USD

(ĐTTCO) - Tâm lý phấn khích đang lan tỏa trên thị trường khi ngày Merge Ethereum đến gần. Điều này cũng được thể hiện rõ trong hành động giá của Ethereum (ETH), khi đồng coin này một lần nữa hướng đến mốc 2.000 USD. Hiện tại, các trader ETH rất dễ bị cuốn vào sự cường điệu và FOMO (hội chứng sợ bỏ lỡ), nhưng cần cảnh giác với những rủi ro tiềm ẩn phía trước. 
Ảnh minh họa.

5 sai lầm phổ biến trong thị trường gấu coin

(ĐTTCO) - Thị trường gấu tiền điện tử có thể tàn bạo đối với các nhà đầu tư mới nếu không có đủ kinh nghiệm. Mức độ biến động giá thường mạnh hơn rất nhiều so với các thị trường cổ phiếu truyền thống khi một số coin giảm 90% (hoặc nhiều hơn) so với giá trị cao nhất mọi thời đại (ATH) của chúng.
Ảnh minh họa.

Hai đợt giảm giá Bitcoin trong quá khứ đang báo hiệu điều gì?

(ĐTTCO) - Bất kỳ đợt giảm giá nào liên quan đến Bitcoin (BTC) đều là một giai đoạn đáng sợ, hiện vẫn không chắc chắn về khả năng phục hồi hoặc sụt giảm thêm. Bitcoin đã giảm tới 40% so với các mức cao gần đây. Do vậy, nhiều người lo sợ về sự khởi đầu của một thị trường gấu kéo dài, giống như năm 2018.
Bitcoin lao dốc vẫn không làm Hodler và thợ mỏ nản lòng

Bitcoin lao dốc vẫn không làm Hodler và thợ mỏ nản lòng

(ĐTTCO) – Công ty phân tích on-chain Glassnode lưu ý hành vi của những người giữ Bitcoin (holder) hiện giống như lúc Bitcoin hoạt động bình lặng nhất trong chu kỳ giá, với khả năng “hodl” bất chấp giá giảm sâu. Đặc biệt, dữ liệu mới cho thấy họ có thể chuẩn bị tiếp tục “hodl” trong lâu hơn.