Từ khóa: #Huawei Technologies

 Mẫu Huawei P50 Pro được sản xuất với bốn màu. Ảnh: Huawei

Điện thoại Huawei mới nhất không hỗ trợ 5G do lệnh trừng phạt của Mỹ

(ĐTTCO) - Điện thoại thông minh hàng đầu mới nhất của gã khổng lồ thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies không hỗ trợ kết nối 5G vì công ty tiếp tục mất liên quan trên thị trường điện thoại di động theo lệnh cấm của Washington đối với quyền truy cập vào các công nghệ của Mỹ.
 Cáp internet dưới biển ở Thái Bình Dương. Ảnh: SCMP

Hoa Kỳ cảnh báo nguy cơ vi phạm an ninh trong dự án cáp ngầm liên quan Trung Quốc ở Thái Bình Dương

(ĐTTCO) - Các nhà lập pháp nổi tiếng của Hoa Kỳ đã cảnh báo một đồng minh ở Thái Bình Dương rằng Trung Quốc có nguy cơ phá hoại an ninh của một dự án cáp ngầm nhạy cảm nếu một giá thầu cắt giảm, được nhà nước hậu thuẫn thắng một quy trình đấu thầu do các cơ quan phát triển giám sát.
 Người sáng lập Xiaomi Lei Jun. Ảnh: REUTERS/Jason Lee

Giá trị tài sản ròng của CEO Xiaomi tăng gấp đôi bất chấp lệnh trừng phạt của Mỹ

(ĐTTCO) - Các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với gã khổng lồ viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies đã thu hẹp tài sản cá nhân của người sáng lập Ren Zhengfei, ngay cả khi các cơ hội trong 5G thúc đẩy vận may của các tỷ phú điện thoại thông minh khác trong nước, theo Danh sách Người giàu Trung Quốc mới nhất của Hurun.
 Ảnh: Reuters

Huawei không còn đủ chip cho điện thoại thông minh

(ĐTTCO) - Huawei Technologies, gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc ở tâm điểm của cuộc chiến công nghệ Mỹ-Trung, cho biết họ có đủ chip cho các doanh nghiệp thiết bị truyền thông nhưng không đủ cho điện thoại thông minh và đang tìm cách mua nguồn cung cấp mới từ các công ty Mỹ với điều kiện có được giấy phép của các cơ quan chức năng Hoa Kỳ.
Huawei bị loại khỏi "sân chơi" 5G ở Singapore

Huawei bị loại khỏi "sân chơi" 5G ở Singapore

(ĐTTCO) - Viễn thông Singapore đã chọn Ericsson trong khi một nhóm bao gồm StarHub đã chọn Nokia sau khi thị quốc đưa ra chấp thuận cuối cùng cho mạng 5G trên toàn quốc vào 24-06, để lại Huawei Technologies với các hợp đồng ít quan trọng hơn.
Thời cơ kinh tế số

Thời cơ kinh tế số

(ĐTTCO) - Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán đã kết thúc vào ngày 10-2, Zhao Chen vẫn chưa trở lại văn phòng. Không phải nhà đầu tư mạo hiểm này đang trốn việc. Giống như nhiều người khác trên khắp Trung Quốc, anh làm việc từ xa để phòng tránh dịch Covid-19.