Hương vị tinh tế ức vịt đút lò sốt tiêu mật

(ĐTTCO)-Hãy đến và khám phá hương vị tinh tế của “Ức vịt đút lò sốt tiêu mật” tại Nhà hàng Lầu 5 của Rex Hotel Saigon, một sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị truyền thống và phong cách ẩm thực hiện đại.

Hương vị tinh tế ức vịt đút lò sốt tiêu mật

Thịt ức vịt sau khi tẩm ướp gia vị kỹ lưỡng sẽ được đút lò đến khi chín vàng, giữ nguyên được độ mềm và mùi thơm đặc trưng. Món ăn trở nên hấp dẫn hơn khi kết hợp cùng các loại rau củ tươi ngon, hạt óc chó bùi béo. Đặc biệt, hương vị ngọt thanh của mật ong hòa quyện cùng vị cay nồng của tiêu trong sốt tiêu mật càng làm tôn lên hương vị độc đáo của món ăn, tạo nên một trải nghiệm ẩm thực thú vị không thể quên.

Đây chính là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích ẩm thực tinh tế và sáng tạo.

+ Giá bán : 550.000 VNĐ ++/phần

+ Thời gian áp dụng: từ 01/06/2024 đến 30/06/2024

+ Địa điểm : Nhà hàng lầu 5 - số 141 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé,
Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

+ Điện thoại : 0917 590 900 hoặc (8428) 3829 3115

+ Fanpage :  https://www.facebook.com/RexHotelSaigon/

*Khách sạn Rex Sài Gòn - Một thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn*

Các tin khác