Từ khóa: #JPMorgan

Giá dầu thế giới  liệu có hạ nhiệt?

Giá dầu thế giới liệu có hạ nhiệt?

(ĐTTCO)-Giá dầu đã tăng hơn 45% trong 6 tháng đầu năm, lên mức 80USD/thùng lần đầu tiên sau hơn 2 năm rưỡi. Dù trong nửa đầu tháng 7 giá dầu đã hạ nhiệt xuống quanh mức 71USD/thùng, nhưng các nhà phân tích ở Phố Wall tin rằng có khả năng “vàng đen” sẽ tăng cao hơn nữa trong những tháng tới.
Cú nhào lộn ngoạn mục của Bitcoin

Cú nhào lộn ngoạn mục của Bitcoin

(ĐTTCO)-Sau khi lập đỉnh với mức giá gần 65.000USD ngày 14-4, Bitcoin đã rơi vào vòng xoáy giảm giá kéo dài. Đáng chú ý, tuần qua thị trường đã chứng kiến màn nhào lộn ngoạn mục của đồng tiền điện tử này, đã tạo tâm lý hoảng loạn và bán tháo trên toàn cầu.
 Dương Châu, Trung Quốc. Ảnh: Lian Rodriguez

Các quỹ toàn cầu giảm mua nợ chính phủ Trung Quốc

(ĐTTCO) - Các quỹ toàn cầu đã cắt giảm nắm giữ nợ chính phủ của Trung Quốc lần đầu tiên trong hai năm vào tháng 3, khi phần bù lợi tức của họ đối với Kho bạc Mỹ thu hẹp và các nhà chức trách đã công bố kế hoạch bán nợ nhiều hơn.
Ảnh: Umesh Goswami

Vua than đá Gautam Adani soán ngôi người giàu nhất châu Á

(ĐTTCO) - Sau hai thập kỷ xây dựng đế chế kinh doanh tập trung vào than đá, tỷ phú Ấn Độ Gautam Adani hiện đang nhìn xa hơn lĩnh vực nhiên liệu hóa thạch để củng cố tương lai của tập đoàn ông. Các kế hoạch đầy tham vọng của ông đang nhận được sự thúc đẩy từ Thủ tướng Narendra Modi.
Ảnh minh họa.

Ngân hàng Bitcoin: Xu hướng “hot”

(ĐTTCO) - Sự bùng nổ giá Bitcoin đang tạo lực đẩy lớn cho một ngân hàng ở California, Mỹ, nơi gần như duy nhất chấp nhận tiền gửi và cho vay bằng Bitcoin. Đó là ngân hàng Silvergate Capital (SI), có cổ phiếu tăng hơn 120% kể từ đầu năm cho đến nay, và đã tăng vọt gần 1.300% kể từ khi lên sàn vào tháng 11-2019.