Từ khóa: #lotte mart

Cả trăm “quái xế” tụ tập đua xe ở quận 7 sau khi TPHCM áp dụng Chỉ thị 10

Cả trăm “quái xế” tụ tập đua xe ở quận 7 sau khi TPHCM áp dụng Chỉ thị 10

(ĐTTCO) - Cả trăm “quái xế” lại chặn đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM để tụ tập nẹt pô, đua xe vào rạng sáng 29-6 sau khi TP vừa áp dụng Chỉ thị 10. Nhiều người dân sống ở chung cư gần đó bức xúc quay lại clip đăng tải lên mạng xã hội để lên án hành vi xem thường pháp luật.

 

Không thiếu các mặt hàng thiết yếu

Không thiếu các mặt hàng thiết yếu

(ĐTTCO) - Ngày 31-5, ngày đầu tiên TPHCM thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 “cộng” và Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, thị trường hàng hóa thiết yếu vẫn rất dồi dào, phong phú, đảm bảo phục vụ đầy đủ cho nhu cầu của người dân. 
Nhiều mặt hàng nhấp nhỏm tăng giá

Nhiều mặt hàng nhấp nhỏm tăng giá

(ĐTTCO) - Mùa cao điểm khuyến mãi kích cầu sức mua dịp lễ 30-4 và 1-5 sắp kết thúc, trong khi giá nguyên liệu đầu vào đang tăng khá cao đã tác động không nhỏ đến áp lực tăng giá bán đối với nhiều nhóm hàng thiết yếu. 
Thay đổi thói quen  hướng tới tiêu dùng xanh

Thay đổi thói quen hướng tới tiêu dùng xanh

(ĐTTCO) - Nhằm thúc đẩy tiêu dùng xanh tại TPHCM, đã có nhiều hoạt động liên quan đến mua sắm xanh, mua sắm bền vững, thân thiện với môi trường, sản xuất sạch hơn… 
Vực dậy ngành bán lẻ

Vực dậy ngành bán lẻ

(ĐTTCO) - Tại TPHCM, tác động nặng nề của dịch Covid-19 đã kéo giảm doanh thu bán lẻ hàng hóa giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay.
Cam go cuộc chiến  thương mại điện tử

Cam go cuộc chiến thương mại điện tử

(ĐTTCO) - Với gần 100 triệu dân với đa phần là dân số trẻ thường xuyên sử dụng internet, tăng trưởng kinh tế đều đặn, nhu cầu mua sắm cao, Việt Nam từng được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng của thương mại điện tử (TMĐT). Song thực tế trong những năm qua cho thấy đây không phải là lĩnh vực dành cho doanh nghiệp ít vốn và không tìm được hướng đi riêng cho mình. 

Thị trường hàng trang trí Giáng sinh vào mùa

Thị trường hàng trang trí Giáng sinh vào mùa

(ĐTTCO) - Đáp ứng nhu cầu mua sắm mùa Giáng sinh, hiện các mặt hàng trang trí với nhiều mẫu mã, mức giá đã được cửa hàng kinh doanh, siêu thị và trung tâm thương mại đưa ra thị trường. 
Trung tâm thương mại dần teo tóp

Trung tâm thương mại dần teo tóp

(ĐTTCO) - Mua sắm online cũng như mua sắm ở những trung tâm thương mại nhiều dịch vụ tiện ích đang là xu thế của phần đông người tiêu dùng. Điều này đồng nghĩa đẩy một số trung tâm thương mại cao cấp đi vào cảnh ế ẩm. Trong bối cảnh này, nhiều thương hiệu lớn tên tuổi phải chấp nhận rút lui khỏi thị trường bán lẻ Việt.