Từ khóa: #May 10

Doanh nghiệp dệt may gặp khó khăn về đơn hàng.

Doanh nghiệp dệt may tìm cách thích ứng khó khăn

(ĐTTCO)-Các doanh nghiệp dệt may đang dần 'ngấm đòn' khi khó khăn bủa vây. Tăng trưởng kinh tế thế giới sụt giảm đã dẫn đến các thị trường đưa ra hàng loạt chính sách thắt chặt tiền tệ, ảnh hưởng tiêu cực đến nhu cầu nhập khẩu hàng hóa và hoạt động của các doanh nghiệp sản xuất.
Dệt may Việt quyết giành lại thị phần

Dệt may Việt quyết giành lại thị phần

(ĐTTCO)-Là một trong những quốc gia đứng đầu thế giới về xuất khẩu hàng dệt may, với mức tăng trưởng hằng năm đều ở mức hai con số, tuy nhiên, ngành dệt may Việt Nam hiện đang tỏ ra "lép vế" ngay tại sân nhà, trước sự chiếm lĩnh thị trường của các hãng thời trang nước ngoài.
Công nhân làm việc trong xưởng may hàng xuất khẩu tại Garco 10, Tổng Công ty May 10. (Ảnh: Trần Việt/TTXVN)

Doanh nghiệp dệt may lo lương, thưởng Tết cho lao động

(ĐTTCO)-Bằng sự nỗ lực, nhiều doanh nghiệp dệt may đến nay không chỉ đảm bảo lương, thưởng Tết mà còn tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho đời sống người lao động như chuyến xe nghĩa tình đưa công nhân về quê.
Hàng Việt xuất khẩu gặp khó muốn quay về tiêu thụ nội địa không hề dễ dàng.

“Dội” thị trường ngoại, “lội” về nội không dễ

(ĐTTCO) - Lạm phát, xung đột Nga - Ukraine khiến người tiêu dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới thắt chặt chi tiêu, điều này đang đẩy các doanh nghiệp (DN) xuất khẩu của Việt Nam vào một “mùa đông lạnh giá” khi đơn hàng sụt giảm nghiêm trọng.