Từ khóa: #NFT

Đợt phục hồi của Bitcoin sắp kết thúc?

Đợt phục hồi của Bitcoin sắp kết thúc?

(ĐTTCO) - Bitcoin (BTC) đã có một đợt tăng giá khá mạnh trong ba tháng qua. Do tâm lý phấn khích xung quanh BTC, lưu lượng giao dịch ròng củ a Bitcoin cũng tăng lên trong giai đoạ n này. Tuy nhiên, theo nhà phân tích James V Straten, quỹ đạo tích cực này có thể sớm kết thúc.
Đồng BNB tăng vọt nhờ tin tức mua lại sàn Gopax

Đồng BNB tăng vọt nhờ tin tức mua lại sàn Gopax

(ĐTTCO) - Binance Coin (BNB) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần nhưng vẫn chưa lấy lại được vùng kháng cự ngang quan trọng. Việc BNB có thành công trong việc làm như vậy hay không có thể xác định hướng của xu hướng trong tương lai.
Ảnh minh họa.

Nhật báo Nhân dân Trung Quốc khởi động dự án NFT để 'hướng dẫn' phát triển nghệ thuật kỹ thuật số

(ĐTTCO) - People’s Daily, cơ quan ngôn luận của Đảng Cộng sản Trung Quốc cầm quyền, đã khởi động một dự án nghiên cứu NFT để “hướng dẫn sự phát triển có trật tự của nghệ thuật kỹ thuật số” khi ngành NFT của nước này vẫn thận trọng trong bối cảnh các tín hiệu pháp lý hỗn hợp.
Ảnh minh họa.

Giá coin Polygon (MATIC) tăng 233% trong một tháng

(ĐTTCO) - Vốn hóa thị trường của Polygon (MATIC) đang dần phục hồi theo xu hướng tăng mạnh. Điều đáng nói là diễn biến gia tăng này nhờ vào những lợi thế riêng, giúp thúc đẩy giá MATIC tăng 233% và trở thành coin hiếm hoi breakout trong thị trường gấu.
Trồng một cây xanh, chữa lành đất mẹ

Trồng một cây xanh, chữa lành đất mẹ

(ĐTTCO) - Khi trồng rừng trở thành câu chuyện được quan tâm, cấp thiết hơn hết chính là niềm tin của các nhà tài trợ ít nhiều lung lay sau những sự cố không hay từ một số nhóm hoạt động vì cộng đồng. 
Ảnh minh họa.

Cuộc chiến kinh doanh trên vũ trụ ảo

(ĐTTCO) - Cho đến nay không gian ảo của internet đã có bước tiến mới, đó là vũ trụ ảo (còn gọi là metaverse). Đây là đấu trường tiếp theo trên không gian ảo mà các doanh nghiệp, thương hiệu phải tranh giành ảnh hưởng. 
Hình thức đầu tư nghệ thuật mới: Gắn kết nghệ sĩ và người hâm mộ

Hình thức đầu tư nghệ thuật mới: Gắn kết nghệ sĩ và người hâm mộ

(ĐTTCO) - Hiệp hội Blockchain Việt Nam vừa được thành lập, càng thu hút sự quan tâm của công chúng với tài sản số và các bộ sưu tập NFT (Non-fungible Token, là tài sản ảo hoặc phiên bản mã hóa của tài sản trong thế giới thực, hoạt động như bằng chứng xác thực và là quyền sở hữu như tài sản số). 
Sáng tạo “sân chơi” tại bàn làm việc

Sáng tạo “sân chơi” tại bàn làm việc

(ĐTTCO) - Đừng để góc làm việc của bạn trở nên nhàm chán, hãy khuấy động không gian với những tiện ích công nghệ mang đến hứng khởi làm việc ngay tức khắc sau đây.
Ảnh minh họa.

90% chủ sở hữu NFT gặp phải lừa đảo

(ĐTTCO) – PrivacyHQ đã khảo sát hơn 1.000 người ở Hoa Kỳ, những người tích cực đầu tư và sở hữu NFT để tìm hiểu cách họ giữ an toàn cho các bộ sưu tập kỹ thuật số của mình. Theo kết quả, 90% nhà đầu tư đã từng gặp phải lừa đảo NFT.
Tiền mã hóa chính thức thâm nhập sàn chứng khoán

Tiền mã hóa chính thức thâm nhập sàn chứng khoán

(ĐTTCO) - Những ngày đầu tháng 2-2022 được xem là thời điểm mà NFT (non-fungible token, tạm dịch là các token độc nhất, không thể thay thế), đã chính thức thâm nhập vào những định chế tài chính lớn nhất và chủ đạo của thế giới.
Ảnh minh họa.

Mỹ bắt 2 tội phạm liên quan vụ đánh cắp Bitcoin lớn nhất lịch sử

(ĐTTCO) - Bộ Tư pháp Hoa Kỳ hôm thứ Ba 8/2 cho biết đã làm sáng tỏ vụ trộm tiền điện tử lớn nhất từ trước đến nay, thu giữ một khoản bitcoin trị giá kỷ lục 3,6 tỷ đô la liên quan đến vụ hack sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Bitfinex năm 2016 và bắt giữ một đội vợ chồng về tội rửa tiền.