Nhiều ưu đãi lớn từ dịch vụ ngân hàng điện tử

(ĐTTCO)-Hiện nay, chỉ bằng một vài chạm tay, mọi giao dịch tài chính, mua sắm, thanh toán của khách hàng đều được giải quyết mọi lúc, mọi nơi.
Ứng dụng ngân hàng đang trở thành một phần tất yếu của cuộc sống hiện đại. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Ứng dụng ngân hàng đang trở thành một phần tất yếu của cuộc sống hiện đại. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Một số ngân hàng đã tung các khuyến mại khủng để khuyến khích khách hàng mới sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử như miễn phí 100% thẻ nạp điện thoại, tặng tiền mặt vào tài khoản, giảm phí chuyển tiền, tặng  tới 0,5% lãi suất tiền gửi online…

Ngân hàng điện tử ngày càng ưu việt

Đã qua rồi cái thời muốn chuyển tiền, gửi tiền tiết kiệm, tra cứu số dư phải ra tận phòng giao dịch của các ngân hàng. Ngày nay, chỉ cần chiếc điện thoại, khách hàng hoàn toàn có thể quản lý và giao dịch tài chính một cách nhanh chóng, đơn giản và bảo mật.

Bên cạnh đó, các nhu cầu thanh toán, mua sắm thường ngày cũng có thể giải quyết nhanh gọn ngay trên ứng dụng với các cụm tiện ích như quét mã QR tại các cửa hàng, thanh toán hóa đơn điện nước, internet, truyền hình, mua sắm trực tuyến, đặt vé máy bay, tàu xe, đặt phòng khách sạn… Sự thuận tiện mà ứng dụng ngân hàng đem tới đã và đang tạo nên những thói quen và xu hướng mới cho một thế hệ người dùng năng động.

“Không cần phải mang theo quá nhiều tiền mặt trong người, mọi giao dịch, thanh toán từ hóa đơn khi đi siêu thị, mua sắm, ăn uống tới hóa đơn điện nước, Internet hay nạp thẻ điện thoại… đều được thực hiện trong tích tắc thông qua các ứng dụng của ngân hàng. Sự hỗ trợ của những ứng dụng thông minh như ứng dụng ngân hàng đã giúp tôi tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn rất nhiều,” chị Bích Thủy một nhân viên kinh doanh tại Hà Nội chia sẻ.

Có thể thấy, lợi ích lớn nhất mà người dùng có được với ứng dụng ngân hàng đó là sự đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ bằng một vài chạm tay, mọi giao dịch tài chính, mua sắm, thanh toán đều được giải quyết mọi lúc, mọi nơi.

Nhận được nhiều ưu đãi

Nhằm thu hút người dùng trải nghiệm các tiện ích vượt trội của ứng dụng di động đem lại, hiện nay các ngân hàng thường xuyên tung ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Tiêu biểu phải kể đến ông lớn BIDV với loạt chương trình khuyến mại “khủng” dành cho khách hàng sử dụng ứng dụng BIDV SmartBanking.

Hiện tại, BIDV đang triển khai chương trình "BIDV SmartBanking-cho cuộc sống xanh" với tổng giá trị giải thưởng lên tới 7,2 tỷ đồng bao gồm hai ưu đãi kép dành cho khách hàng mới đăng ký dịch vụ: Giờ vàng mỗi ngày tặng đến 100.000 đồng giá trị nạp tiền điện thoại và tặng thêm 30.000 đồng cho khách hàng hàng thực hiện đăng ký dịch vụ thông qua các kênh trực tuyến.

Đặc biệt, người dùng còn có cơ hội nhận hàng loạt ưu đãi giảm giá khi thanh toán bằng cách dùng tính năng QR Pay trên ứng dụng để thanh toán tại hơn 70.000 cửa hàng, siêu thị, nhà hàng…trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, nằm trong chuỗi chương trình ‘Chung tay phòng chống dịch COVID-19’, người dùng ứng dụng BIDV SmartBanking cũng sẽ nhận được ưu đãi giảm hơn 70% phí chuyển tiền liên ngân hàng, tặng lãi suất gửi tiền online lên tới 0,5%/năm...

“Liên tục bổ sung các tiện ích, gia tăng các ưu đãi nhằm mang tới cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ ngân hàng di động trọn vẹn nhất là mục tiêu phát triển mà BIDV đang hướng tới,” đại diện BIDV chia sẻ./.

Đăng ký BIDV SmartBanking ngay để nhận ngay trọn bộ ưu đãi với 1 trong 2 cách đơn giản như sau:

- Đăng ký online (với khách hàng đã có tài khoản tại BIDV): Đăng ký ngay trên ứng dụng BIDV SmartBanking hoặc đăng ký trực tuyến tại https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/

- Đăng ký tại điểm giao dịch BIDV gần nhất. Hướng dẫn đăng ký trực tuyến ngay trên ứng dụng BIDV SmartBanking tại: https://bit.ly/HuongdanDangkyBSB.

Các tin, bài viết khác