Từ khóa: #Niken

Ai sẽ đảm nhận những thách thức kinh tế lớn nhất của Trung Quốc?

Ai sẽ đảm nhận những thách thức kinh tế lớn nhất của Trung Quốc?

(ĐTTCO) - Khi Trung Quốc mở cửa trở lại, nước này phải đối mặt với một con đường đầy chông gai để phục hồi bền vững, với các quan chức kinh tế phải đối mặt với những nhiệm vụ khó khăn là vực dậy niềm tin của thị trường, vực dậy lĩnh vực bất động sản và chống lại sự yếu kém của thị trường bên ngoài.
Joko Widodo - Người giúp Indonesia phát triển mạnh mẽ

Joko Widodo - Người giúp Indonesia phát triển mạnh mẽ

(ĐTTCO) - Khi kinh tế toàn cầu đang trong vòng xoáy suy thoái, Indonesia đã nổi lên, tự hào với một nền kinh tế bùng nổ. GDP trong quý II tăng 5,4%, cao hơn nhiều so với dự báo, lạm phát chỉ 4,7% trong tháng 8; đồng Rupiah là một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất ở châu Á… Người có công lớn với những thành tựu này là Tổng thống Joko Widodo. 

Ảnh minh họa.

Dow “bốc hơi” 180 điểm; Giá dầu vượt mức 120 USD

(ĐTTCO) - Chứng khoán sụt giảm vào thứ Ba (8/3) sau ngày tồi tệ nhất của S&P 500 kể từ tháng 10/2020, khi các nhà đầu tư tiếp tục đánh giá căng thẳng địa chính trị giữa Nga và Ukraine và giá hàng hóa cao. Giá dầu tăng lên mức cao nhất trong phiên khi Tổng thống Joe Biden thông báo lệnh cấm nhập khẩu hóa thạch của Nga bao gồm dầu để đáp trả cuộc tiến quân của nước này vào Ukraine.
Một trạm khí đốt ở Kasimov. Nga là nguồn cung gần 40% khí đốt tự nhiên tiêu thụ ở châu Âu.

Xung đột Nga-Ukraine: Cú đúp thiệt hại kinh tế toàn cầu

(ĐTTCO) - Nền kinh tế thế giới đang phục hồi yếu ớt sau khi bị vùi dập bởi đại dịch Covid-19, đứt gãy chuỗi cung ứng và giá cả tăng vọt, nay phải hứng thêm cú đúp thiệt hại do cuộc khủng hoảng Nga-Ukraine mang lại.

Tuyệt tác  đồng hồ lộ máy

Tuyệt tác đồng hồ lộ máy

(ĐTTCO) - Đồng hồ lộ máy (skeleton watch), là đồng hồ được thiết kế để lộ một phần hoặc toàn bộ cỗ máy phức tạp bên trong. Những sản phẩm này được phái mạnh ưa chuộng bởi nét nam tính, độc đáo và cực kỳ thu hút.