Từ khóa: #SHS

Ông Đỗ Quang Hiển đến dự Đại hội với tư cách cổ đông lớn, khẳng định luôn đồng hành với các quý cổ đông và với sự phát triển của SHS.

Ông Đỗ Quang Hiển từ nhiệm Chủ tịch HĐQT SHS

(ĐTTCO)-Ngày 27-4, CTCP Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 để thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2022 và bầu ra các vị trí nhân sự chủ chốt trong Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát cho nhiệm kỳ mới.  
TTCK sau Tết thường tích cực

TTCK sau Tết thường tích cực

(ĐTTCO)-Thị trường chứng khoán bước vào kỳ nghỉ Tết kéo dài 9 ngày và nếu nhìn lại lịch sử các năm trước đó, thường giai đoạn giao dịch sau Tết thường sẽ khá tích cực.
Kết thúc phiên giao dịch ngày 18/11, VN-Index giảm 6,02 điểm (-0,41%) xuống 1.469,83 điểm

Rủi ro ngắn hạn của thị trường chứng khoán tiếp tục tăng?

(ĐTTCO)- Trong phiên giao dịch hôm nay 19/11, lực cầu tại vùng hỗ trợ gần 1.460 – 1.465 điểm có thể giúp chỉ số VN-Index hồi phục trở lại trong phiên sáng để kiểm tra vùng kháng cự gần 1.470 – 1.475 điểm và xa hơn là vùng kháng cự 1.480 – 1.485 điểm.
Nhà đầu tư tận dụng nhịp tăng điểm trong tuần để chốt lời

Nhà đầu tư tận dụng nhịp tăng điểm trong tuần để chốt lời

(ĐTTCO)- Với việc thanh khoản suy giảm nhưng VN-Index vẫn nằm trên ngưỡng hỗ trợ ngắn hạn quanh 1.350 điểm, xu hướng hiện tại được đánh giá ở mức trung tính. Do đó, trong phiên giao dịch hôm nay 23/6, nhiều chuyên gia cho rằng, thị trường có thể sẽ tiếp tục giao dịch giằng co tại vùng giá hiện tại.
Sau 5 tuần chinh phục, VN-Index đã chính thức kết thúc tuần trên ngưỡng 1.250 điểm. (Nguồn: Bnews/TTXVN)

TTCK: Dư địa tăng không còn nhiều

(ĐTTCO)-SHS cho rằng đà tăng có thể tiếp tục nhưng với dư địa tăng không lớn, do đó, trong tuần giao dịch tiếp theo 17-21/5, VN-Index có thể tiếp tục tăng điểm để hướng đến mục tiệu quanh 1.325 điểm.
TTCK có thể rung lắc trước áp lực chốt lời của nhà đầu tư

TTCK có thể rung lắc trước áp lực chốt lời của nhà đầu tư

(ĐTTCO) - Theo một số chuyên gia, thị trường chứng khoán có thể tiếp tục rung lắc trước áp lực chốt lời của nhà đầu tư. Lực cung tiềm ẩn tại vùng kháng cự 1.275-1.300 điểm sẽ còn tạo ra nhiều khó khăn cho đà đi lên của thị trường trong ngắn hạn.
Rủi ro ngắn hạn của TTCK có dấu hiệu tăng lên

Rủi ro ngắn hạn của TTCK có dấu hiệu tăng lên

(ĐTTCO) - Theo nhận định của một số chuyên gia, rủi ro ngắn hạn của thị trường chứng khoán đang có dấu hiệu tăng lên. Đặc biệt là nếu vùng hỗ trợ trên bị xuyên thủng thì nguy cơ chỉ số rơi vào nhịp giảm điểm ngắn hạn là hiện hữu.
TTCK có thể sẽ biến động, rung lắc mạnh

TTCK có thể sẽ biến động, rung lắc mạnh

 (ĐTTCO) - Theo các chuyên gia, VN-Index dự báo sẽ tiếp tục chịu áp lực điều chỉnh trong nửa đầu phiên giao dịch hôm nay (5/3) và có thể sẽ có diễn biến hồi phục trở lại về cuối phiên. Chỉ số có thể lùi về kiểm định vùng hỗ trợ 1.150-1.155 điểm.
Illustrative photo.

Foreign competitor pressure on securities companies

(Saigon Investment) - Increase of vast amounts of cash flow in the stock market has helped the VN Index go past the 1,000-point mark, as well as create conditions for securities companies to reverse the current poor situation after the first quarter showed negative results. 
Công ty chứng khoán lãi to áp lực lớn

Công ty chứng khoán lãi to áp lực lớn

(ĐTTCO)-Tiền đổ mạnh vào TTCK không chỉ giúp VN Index chinh phục được mốc 1.000 điểm, còn tạo điều kiện cho các CTCK lật ngược tình thế sau quý I khá bết bát. Thế nhưng, khi áp lực lợi nhuận tạm thời được “xả áp”, vấn đề cạnh tranh vẫn là bài toán khó có lời giải của các CTCK.   
TTCK: Triển vọng mở rộng đà tăng

TTCK: Triển vọng mở rộng đà tăng

(ĐTTCO)-Với những diễn biến hiện tại của thị trường, đa số các công ty chứng khoán nhận định xu hướng thị trường tiếp tục đi lên trong tuần tới (từ 30/11-4/12).
TTCK chuẩn bị cho xu hướng mới

TTCK chuẩn bị cho xu hướng mới

(ĐTCCO)-Giới phân tích cho rằng, VN-Index kết thúc tuần giao dịch trong vùng giằng co 935-940 điểm và có thể bứt phá khỏi vùng này trong tuần tới khi nước Mỹ xác định được Tổng thống nhiệm kỳ tiếp theo.
“Bầu Hiển” ủng hộ 8 tỷ đồng tiếp sức đồng bào miền Trung vượt lũ

“Bầu Hiển” ủng hộ 8 tỷ đồng tiếp sức đồng bào miền Trung vượt lũ

(ĐTTCO)-Tối 24/10, trong khuôn khổ Lễ tôn vinh Doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long năm 2020 do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) TP Hà Nội tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội, thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T Group. 
Giao dịch chứng khoán tại sàn Maybank KIM ENG (Thành phố Hồ Chí Minh). (Ảnh: Hoàng Hải/TTXVN)

TTCK: Cơ hội tham gia vào nhóm cổ phiếu tiềm năng

(ĐTTCO)-Giới phân tích từ các công ty chứng khoán có chung quan điểm khi cho rằng tuần tới (từ 14-18/9) là cơ hội để nhà đầu tư tham gia vào các nhóm cổ phiếu tiềm năng với mức giá hợp lý.
Phiên giao dịch đầu tiên của cổ phiếu GVR. (Ảnh minh họa: Hứa Chung/TTXVN)

TTCK: Mở ra dư địa tăng tiếp theo

(ĐTTCO)-Thị trường chứng khoán Việt Nam tăng điểm trong tuần thứ tư liên tiếp với thanh khoản gia tăng và cao hơn mức trung bình 20 tuần cho thấy, dòng tiền có dấu hiệu quay trở lại thị trường.
TTCK: Cơ hội để kết thúc trạng thái đi ngang

TTCK: Cơ hội để kết thúc trạng thái đi ngang

(ĐTTCO)-Theo nhóm phân tích tới từ Công ty cổ phần Chứng khoán MB, thị trường có khả năng bứt phá khỏi vùng tích lũy kéo dài trong 2 tuần qua, tuy vậy mức dao động có thể trong biên độ hẹp.
TTCK chịu sự chi phối từ tình hình dịch COVID-19?

TTCK chịu sự chi phối từ tình hình dịch COVID-19?

(ĐTTCO)-Đại diện BVSC dự báo VN-Index sẽ tiếp tục biến động trong vùng chặn trên bởi ngưỡng kháng cự 810-820 điểm và chặn dưới bởi ngưỡng hỗ trợ quanh 780 điểm trong những phiên đầu tuần.
TTCK: Xu hướng tăng mới chưa bị ảnh hưởng

TTCK: Xu hướng tăng mới chưa bị ảnh hưởng

(ĐTTCO)-Theo giới phân tích, thị trường điều chỉnh vừa mang yếu tố kỹ thuật vừa chịu tác động từ thị trường chứng khoán thế giới, nhưng xu hướng tăng mới vẫn chưa bị ảnh hưởng.