Từ khóa: #text

Tổng thống Biden nhận về vô số phản ứng dữ dội với chính sách Afghanistan của ông. Nguồn ảnh: FOX News.

Taliban sẽ ‘làm giá’ trước sự tuyệt vọng của Biden

(ĐTTCO) – Người dẫn chương trình Stuart Varney của FOX Business cho rằng Taliban sẽ đánh giá ‘sự tuyệt vọng’ của vị tổng thống Mỹ; còn Phó Chủ tịch cấp cao của Morgan Stanley Wealth Management, Jim Lacamp, cho biết chính sách Afghanistan sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến công việc của Biden trong tương lai.
 Tổng thống đắc cử của Zambia, Hakainde Hichilema. Ảnh: AFP

Tân tổng thống Zambia muốn cắt giảm 20% nợ Trung Quốc

(ĐTTCO) - Người chiến thắng cuộc bầu cử của Zambia, Hakainde Hichilema đã giảm nhẹ các khoản nợ đang tăng lên của đất nước đối với Trung Quốc trên đường vận động tranh cử nhưng có khả năng thúc đẩy cứu trợ khi nhậm chức.
Ảnh minh họa.

Người giàu Trung Quốc bị thúc giục 'trả lại cho xã hội' để đảm bảo 'thịnh vượng chung'

(ĐTTCO) - Trung Quốc phải theo đuổi mục tiêu “thịnh vượng chung”, nơi mà của cải được chia sẻ một cách công bằng bởi tất cả mọi người, như một mục tiêu chính cho giai đoạn phát triển tiếp theo của nước này, Chủ tịch Tập Cận Bình phát biểu trước một cuộc họp lãnh đạo kinh tế chủ chốt, đồng thời nhấn mạnh sự cần thiết của việc ngăn ngừa rủi ro tài chính.
Sở Y tế TPHCM giải thích số ca mắc tại cộng đồng tăng trong những ngày qua

Sở Y tế TPHCM giải thích số ca mắc tại cộng đồng tăng trong những ngày qua

(ĐTTCO) - Lý giải về số ca mắc cộng đồng tăng trong những ngày gần đây, Sở Y tế TPHCM cho rằng, thực hiện kế hoạch của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TPHCM về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19, với mục tiêu thực hiện xét nghiệm có trọng tâm, trọng điểm nhằm phát hiện kịp thời người mắc Covid-19 để điều trị, thu hẹp “vùng đỏ”, “vùng cam”, “vùng vàng” và mở rộng “vùng xanh” trên địa bàn.
Để hỗ trợ đến với từng người dân

Để hỗ trợ đến với từng người dân longform

(ĐTTCO) - Dịch Covid-19 đã khiến đời sống một bộ phận người dân TPHCM gặp nhiều khó khăn, trong đó có người dân các tỉnh đang mưu sinh tại thành phố. Chủ trương nhất quán, xuyên suốt của lãnh đạo TPHCM là bằng mọi giá, không để bất kỳ trường hợp khó khăn nào không được chăm lo.
Dự án metro số 1: Tiếp tục thi công với phương án “3 tại chỗ”

Dự án metro số 1: Tiếp tục thi công với phương án “3 tại chỗ”

(ĐTTCO)-Chiều 17-8, Ban Quản lý đường sắt đô thị TPHCM (MAUR) cho biết, sau thời gian khẩn trương triển khai, hiện các đơn vị tư vấn, nhà thầu thực hiện gói thầu của dự án metro số 1 tuyến Bến Thành - Suối Tiên đã đáp ứng đủ điều kiện để vừa đảm bảo an toàn thi công vừa tuân thủ nghiêm quy định “3 tại chỗ”.