Thưởng thức Cao Lầu Hội An tại giữa lòng Sài Gòn

(ĐTTCO)-“Cao Lầu” là món ăn xuất hiện vào thế kỷ 17 và dần trở thành đặc sản của thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Đây là một trong những món mì của địa phương nhưng có cách chế biến khá khác biệt so với các món mì khác.

Điểm độc đáo của món Cao Lầu Hội An là ở sợi mì dẻo dai, có màu vàng nâu tự nhiên sau nhiều giai đoạn chế biến kỳ công. Thêm vào đó, món ăn không dùng với nước súp nóng hổi mà được thay bằng nước sốt thịt.

Hương vị đậm đà, thơm nức mùi hương của các loại gia vị, rau thơm hòa quyện cùng mùi thơm, vị béo của thịt rim vàng xen lẫn độ giòn rụm, bùi béo của bánh tráng cao lầu chiên vàng sẽ tạo cảm giác lạ miệng và kích thích vị giác ngay từ đũa đầu tiên.

Đây là một món ăn vừa ngon vừa lạ miệng, được nhiều người yêu thích và rất phù hợp để thay đổi khẩu vị. Vì vậy khách sạn Rex Sài Gòn sẽ phục vụ món “Cao lầu Hội An” trong thực đơn món ngon của tháng để giới thiệu đến nhiều thực khách cùng trải nghiệm.

+ Giá bán: 289.000 VNĐ ++/phần

+ Thời gian áp dụng: từ 10/08/2023 đến 10/09/2023.

+ Địa điểm: Nhà hàng tầng trệt – số 141 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline 0917 590 900 hoặc (8428) 3829 3115 để đặt bàn sớm nhất.

Thông tin chi tiết chương trình được đăng tải trên fanpage của khách sạn tại https://www.facebook.com/RexHotelSaigon/

Khách sạn Rex Sài Gòn - Một thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn

Các tin khác