Từ khóa: #thụy sĩ

Thụy Sĩ - thiên đường hạ giới

Thụy Sĩ - thiên đường hạ giới longform

(ĐTTCO) - Tọa lạc ngay giữa những đỉnh núi cao trập trùng của dãy Alps, cũng nằm chính giữa trái tim của châu Âu và hoàn toàn không giáp biển. Có lẽ chính vì địa thế vô cùng đặc biệt nên Thượng đế cũng đã ưu ái ban tặng cho nơi đây một tuyệt tác.
Thụy Sĩ phản đối tịch thu tài sản của Nga

Thụy Sĩ phản đối tịch thu tài sản của Nga

Tổng thống Thụy Sĩ Ignazio Cassis tuyên bố, việc tịch thu tài sản của Nga để sử dụng cho vấn đề này cần được xem xét nghiêm túc để có cơ sở pháp lý, vì một cơ chế tương tự có thể được sử dụng cho các mục đích khác.

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã tới Geneva ngày 15/6. Ảnh: CNN.

Ông Biden sẽ không dùng bữa chung với Putin

(ĐTTCO - Tổng thống Mỹ Joe Biden đã tới Geneva, Thụy Sĩ ngày 15/6 để chuẩn bị cho cuộc gặp thượng đỉnh với Tổng thống Nga Vladimir Putin. Chuyên cơ Không lực Một hạ cánh xuống Geneva lúc 10h20 theo giờ địa phương.

Tân Tổng Giám đốc WTO Ngozi Okonjo-Iweala phát biểu tại phiên họp Đại Hội đồng WTO. (Ảnh: THX/TTXVN)

Những ưu tiên của Tân Tổng giám đốc WTO

(ĐTTCO)-Phát biểu tại Đại hội đồng, bà Okonjo-Iweala đã đề cập đến các ưu tiên trong chương trình nghị sự của bà như đã nêu trong văn bản gửi đến các Phái đoàn tại Geneva cuối tháng 2/2021.
Đồng hồ sắc đỏ

Đồng hồ sắc đỏ

(ĐTTCO) - Các thương hiệu vừa giới thiệu những mẫu đồng hồ có sắc màu đỏ dành cho năm mới 2021. Với những mức giá từ trung bình đến cao cấp, hy vọng đây sẽ là những gợi ý tham khảo cho cánh mày râu.
Du khách chụp hình lưu niệm bên chiếc máy bay C130 ở bảo tàng Phước Long.

Phước Long - Đánh thức tiềm năng du lịch

(ĐTTCO)-Phước Long tỉnh Bình Phước, cái tên luôn gợi lên cho chúng tôi nhiều cảm xúc, suy tư. Nơi đây còn lưu lại dấu tích đậm nét của thời chiến tranh gian khổ, có những con người mến khách, có cảnh quan đẹp, khí hậu dễ chịu so với các khu vực khác của vùng Đông Nam bộ, và cũng chính là tiềm năng để phát triển du lịch. 
Trung tâm điều hành thông minh hỗ trợ công tác giám sát, điều hành thông qua các chỉ số trên các lĩnh vực của tỉnh Bình Phước.

Nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư tại Bình Phước

(ĐTTCO)-Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Phước có nhiều lợi thế để thu hút đầu tư và phát triển các dự án quy mô lớn, góp phần thúc đẩy phát triển nền kinh tế - xã hội của tỉnh. Cùng với nhiều chính sách ưu đãi và mời gọi nhà đầu tư tầm cỡ, tỉnh Bình Phước đang nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh (PCI) để đón những làn sóng đầu tư mới trong và ngoài nước. 
Thao túng tiền tệ: Ngoại giao trừng phạt và lợi ích chiến lược

Thao túng tiền tệ: Ngoại giao trừng phạt và lợi ích chiến lược

(ĐTTCO)-Ngày 16-12, Bộ Tài chính Mỹ đã ban hành báo cáo “Chính sách kinh tế vĩ mô và ngoại hối của các đối tác thương mại lớn của Mỹ”. Theo báo cáo này, Việt Nam cùng với Thụy Sĩ bị Bộ Tài chính Mỹ xác định là "thao túng tiền tệ" theo đạo luật Cạnh tranh và thương mại quốc tế Omnibus năm 1988.
Ẩn dụ của thao túng tiền tệ

Ẩn dụ của thao túng tiền tệ

(ĐTTCO)-Đối với nhiều chuyên gia phân tích ngoại hối, thông tin Việt Nam bị "gắn nhãn thao túng tiền tệ" là không bất ngờ, vì báo cáo này của Bộ Tài chính Mỹ công bố định kỳ 2 lần trong năm. Trước đó, Việt Nam đã bị vào danh sách theo dõi như danh sách 10 nước hiện nay bao gồm Ấn Độ, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Italia, Singapore và Malaysia.
Đồng hồ đặc biệt giá dưới 10.000USD

Đồng hồ đặc biệt giá dưới 10.000USD

(ĐTTCO) - Mặc dù có một số đồng hồ đeo tay siêu sang trọng có giá hàng trăm ngàn USD, nhưng cũng có nhiều chiếc đồng hồ thực sự đặc biệt, đáng tin cậy, bền lâu và bắt mắt có giá dưới 10.000USD. Đây là 6 mẫu đồng hồ nam tốt nhất có thể lựa chọn ở mức giá này. 
Lừa đảo tài chính ngày càng nhiều

Lừa đảo tài chính ngày càng nhiều

(ĐTTCO) - Gần đây, Bộ Công an liên tục đưa ra cảnh báo nhiều loại hình lừa đảo nở rộ trong đợt dịch Covid-19, với nhiều thủ đoạn mới, nổi bật là các mô hình lừa đảo tài chính, lừa đảo kiểu Ponzi.