Từ khóa: #tiêm chủng

Nhân viên y tế đến tận nhà tiêm vaccine cho người cao tuổi

Lịch tiêm và 111 điểm tiêm vaccine Covid-19 tại TPHCM

(ĐTTCO) - Ngày 14-6, TPHCM phát động tháng cao điểm tiêm chủng vaccine Covid-19 nhằm vận động người dân đồng ý tiêm chủng đúng lịch, đầy đủ các liều tiêm nhắc. Trong tháng cao điểm này, các UBND quận, huyện, TP Thủ Đức sẽ mở các điểm tiêm chủng cố định. 
Quy trình 3 bước cấp “Hộ chiếu vaccine”

Quy trình 3 bước cấp “Hộ chiếu vaccine” longform

(ĐTTCO) - Bộ Y tế đã ban hành biểu mẫu và quy trình cấp “Hộ chiếu vaccine”, đồng thời phối hợp tích cực với Bộ Thông tin - Truyền thông và cơ quan liên quan xây dựng hệ thống cấp chứng nhận “Hộ chiếu vaccine” điện tử, giúp người dân thuận lợi hơn trong việc đi lại, giao thương quốc tế...
TPHCM: Số ca mắc Covid-19 tiếp tục tăng, chủ yếu là biến thể Omicron

TPHCM: Số ca mắc Covid-19 tiếp tục tăng, chủ yếu là biến thể Omicron

(ĐTTCO) - Kết quả ghi nhận từ ngày 10 đến 17-2, trong 92 mẫu bệnh phẩm được chuyển đến Đơn vị nghiên cứu lâm sàng Đại học Oxford (OUCRU) và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM thì có 70 mẫu có kết quả PCR sàng lọc dương tính với biến thể Omicron, chiếm tỷ lệ 76%.
Merlion, sinh vật kết hợp biểu tượng của cá và sư tử, một biểu tượng của đất nước Singapore.

Tinh thần đoàn kết, lạc quan

(ĐTTCO) - Hai năm trôi qua kể từ khi đại dịch Covid-19 khởi phát, kinh tế thế giới biến động dữ dội và nhiều quốc gia đứng giữa tình thế đóng cửa và mở cửa, người dân một số nước phải sống trong hoàn cảnh bị phong tỏa, cô lập tại nhà hay thực hiện giãn cách xã hội thường xuyên. 
Ảnh minh họa. @ AP

WHO: Tiêm tăng cường 'có khả năng kéo dài đại dịch'

(ĐTTCO) - Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Tiến sĩ Tedros Adhanom Ghebreyesus cảnh báo hôm thứ Tư 22/12: “Các chương trình tiêm tăng cường có khả năng kéo dài đại dịch (Covid-19), thay vì kết thúc nó”.