Từ khóa: #Tín chấp

FE CREDIT lần đầu tiên ra mắt thẻ tín dụng không lãi suất

FE CREDIT lần đầu tiên ra mắt thẻ tín dụng không lãi suất

(ĐTTCO)-Một trong những nỗi lo của khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng là bị thu lãi nếu không thanh toán lại đủ số tiền đã chi tiêu và cách tính lãi phức tạp. Thấu hiểu điều đó, Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (tên thương mại “FE CREDIT”) đã cho ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng FE CREDIT LOGÌ với ưu điểm không lãi suất mang đến sự an tâm, tiện dụng và nhiều lợi ích cho khách hàng. 
Loại hình xe buýt mui trần phục vụ khách du lịch rất phát triển, nhưng DN muốn vay vốn đầu tư cũng rất khó.

Gói hỗ trợ 2%, doanh nghiệp du lịch khó với

(ĐTTCO) - Các doanh nghiệp (DN) du lịch đều có chung nhận định, ngành du lịch, nhất là mảng du lịch nội địa, đang có sự phục hồi ngoạn mục. Song việc tiếp cận các gói hỗ trợ vốn nhằm tăng tốc trên đường đua phục hồi vẫn còn nhiều gian nan. 
SSI là một trong những CTCK vay vốn từ nước ngoài nhiều nhất.

“Nắn” lại dòng vốn vay nước ngoài vào TTCK

(ĐTTCO) - Vài năm gần đây, xu hướng vay vốn tín chấp nước ngoài để phục vụ hoạt động kinh doanh, đầu tư của các công ty chứng khoán (CTCK) diễn ra khá phổ biến, do tận dụng được nguồn vốn rẻ. Đây là một trong những nguồn vốn quan trọng góp phần tạo nên sự sôi động về thanh khoản đối với thị trường chứng khoán (TTCK) trong nước. 

MSB cấp vốn tín chấp 200 tỷ đồng cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

MSB cấp vốn tín chấp 200 tỷ đồng cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

(ĐTTCO)-Với mong muốn tạo đòn bẩy giúp các doanh nghiệp xuất nhập khẩu bứt tốc, nắm bắt tốt cơ hội tăng trưởng trong năm 2022, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) ra mắt Gói giải pháp EASY TRADE dành riêng cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu với những ưu đãi vượt trội.
Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao

Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao

(ĐTTCO) - Hoạt động cho vay tiêu dùng ngày nay đã trở thành phương thức khá quen thuộc với người dân, tuy nhiên những công ty tài chính chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp vẫn vấp phải những định kiến trái chiều, đặc biệt là về lãi suất cho vay.
Home Credit, một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp tại Việt Nam.

Vay tiêu dùng đối mặt rủi ro

(ĐTTCO)-Để hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua đại dịch Covid-19, các NHTM đã tung ra nhiều gói hỗ trợ, thực hiện khoanh nợ, giãn nợ, tái cơ cấu nợ. Tuy nhiên, các công ty tài chính (CTTC) vẫn chưa có động thái nào hỗ trợ cá nhân vay tiêu dùng, trong khi sự suy yếu khả năng trả nợ của nhóm này rất lớn.
Techcombank huy động khoản vay hợp vốn nước ngoài 500 triệu USD

Techcombank huy động khoản vay hợp vốn nước ngoài 500 triệu USD

(ĐTTCO) - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) cho biết đã được giải ngân toàn bộ khoản vay hợp vốn quốc tế đầu tiên trị giá 500 triệu USD. Khoản vay này đã được ký kết ngày 17-4, và được NHNN chấp thuận ngày 29-4. 
“Lỡ chuyến tàu” tái cơ cấu và xử lý nợ xấu

“Lỡ chuyến tàu” tái cơ cấu và xử lý nợ xấu

(ĐTTCO) - Theo Đề án “Cơ cấu lại hệ thống các tổ chức tín dụng (TCTD) gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016-2020”, mục tiêu đến 2020 toàn hệ thống phải đưa được nợ xấu nội bảng, nợ xấu đã bán cho Công ty quản lý tài sản của các TCTD Việt Nam (VAMC) và nợ đã thực hiện các biện pháp phân loại nợ xuống dưới 3%. 
Rót vốn cho nhà ở xã hội

Rót vốn cho nhà ở xã hội

(ĐTTCO) - Chính phủ vừa giao Bộ KH-ĐT cân đối thêm 3.000 tỷ đồng từ ngân sách nhà nước, trong đó có 1.000 tỷ đồng cho Ngân hàng Chính sách xã hội và 2.000 tỷ đồng cho 4 ngân hàng quốc doanh, nhằm hỗ trợ cho vay nhà ở xã hội.