Tinh hoa ẩm thực Umami Japan

(ĐTTCO) - Khách sạn Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection sẽ chào đón đầu bếp khách mời tới từ Nhật Bản, ông Kazushi Iwane, tổng bếp trưởng nhà hàng “Mai” nổi tiếng tại khách sạn Westin Tokyo, mang tới chuỗi sự kiện tiệc tối tự chọn mang tên “Umami Japan” vào tháng 5 và tháng 6.
Tinh hoa ẩm thực Umami Japan

Là chuyên gia về ẩm thực Kaiseki tại Tokyo, đầu bếp Iwane sẽ giới thiệu các hương vị Nhật Bản nguyên bản, đầy nghệ thuật phục vụ theo phong cách tự chọn. Thực đơn đặc biệt này sẽ được phục vụ trong chương trình tiệc tối “Umami Japan” cùng hải sản cao cấp với tầm nhìn đẹp nhất TPHCM từ tầng 66 tòa nhà cao nhất Việt Nam, Landmark 81.

“Umami”, trong tiếng Nhật có nghĩa là “tinh túy của vị ngon”, là một trong năm vị cơ bản cùng với vị ngọt, chua, đắng và mặn. Umami mô tả sự cân bằng vị giác đến từ vị đậm đà, ngọt béo từ các loại thịt. Lấy cảm hứng từ đó, Nhà hàng Oriental Pearl mang tới tiệc tối hải sản mang tên “Umami Japan”.

Chương trình ẩm thực nhằm mục đích mang tới hương vị nguyên bản chế biến bởi các đầu bếp bậc thầy làm việc tại các nhà hàng nổi tiếng thuộc các khách sạn Marriott trên toàn thế giới. Bắt đầu từ ngày 11-5 tới 30-6, quầy buffet của Oriental Pearl sẽ được làm mới với các món ăn truyền thống và hiện đại của Nhật Bản cũng như các món hải sản cao cấp, đặc sản Việt Nam và các món ăn quốc tế.

Trong suốt 2 tháng của chương trình, thực khách có thể thưởng thức hương vị Umami kỳ diệu trong từng món ăn của nền ẩm thực Nhật Bản. Ngoài sashimi, nigiri và sushi tươi ngon, đầu bếp sẽ chiêu đãi thực khách nhiều món ăn tinh tế được chế biến theo phương pháp truyền thống của Nhật từ những nguyên liệu hảo hạng nhất như: Nghêu HOKKI và bắp cải ướp với cá khô bào, Cá hồi nướng và bơ trộn mù tạt, Cua huỳnh đế nướng kem tươi, Cơm bò Wagyu Sukiyaki DON. Nâng tầm trải nghiệm ẩm thực lên một tầm cao mới tại Oriental Pearl lầu 66 với tiệc tối buffet tự chọn cùng thực đơn hảo hạng như phở bò wagyu cùng quẩy nấm kim cương, mỳ Ý nhum biển tôm hùm, các loại hải sản cao cấp, phô mai nhập khẩu.

Sinh ra tại tỉnh Saitama, Nhật Bản, đầu bếp Iwane đã cống hiến cả sự nghiệp của mình cho văn hóa ẩm thực Kaiseki. Ông được đào tạo tại quê hương và có nhiều năm làm việc trong các nhà hàng Kaiseki hàng đầu tại Ueno và Ginza, rồi gia nhập đội ngũ The Westin Tokyo từ năm 2003. Đầu bếp Iwane nổi tiếng với cách chế biến đồ ăn đơn giản nhưng tinh tế, kết hợp hoàn hảo các nguyên liệu cao cấp để mang tới bản hòa âm các hương vị của từng mùa, tạo nên trải nghiệm ẩm thực độc đáo cho từng thời điểm trong năm.

Tiệc buffet tối phục vụ mỗi tuần vào thứ năm đến chủ nhật từ 18-22 giờ.

Để đặt bàn, vui lòng liên hệ Nhà hàng Oriental Pearl tại 028 3971 8888 hoặc đặt bàn trực tuyến tại https://www.sevenrooms.com/reservations/orientalpearlrestaurantsgnak/press

• Buffet tối thứ năm, thứ sáu và chủ nhật có giá 1,8 triệu++ VNĐ/khách bao gồm nước ngọt, nước lọc, trà và cà phê.

• Buffet tối thứ bảy với nhạc sống và thực đơn đặc biệt có giá 2,2 triệu++ VNĐ/khách bao gồm nước ngọt, nước lọc, trà và cà phê.

• Gói nước uống không giới hạn có giá 890.000++VNĐ/khách bao gồm vang đỏ, vang trắng, vang nổ, bia.

Các tin khác