Tinh hoa quà tặng trăng rằm

(ĐTTCO) - Là một thành viên của các khách sạn hàng đầu thế giới, The Reverie Saigon mang đến một trải nghiệm khách sạn đáng kinh ngạc, thể hiện sự sang trọng xa hoa, không phô trương của châu Âu trong khung cảnh châu Á cổ kính.
Khách sạn có 286 phòng và dãy phòng cùng với 89 dãy phòng kiểu dân cư, tất cả đều là những căn hộ lớn nhất trong thành phố và có tầm nhìn độc đáo ra sông Sài Gòn uốn lượn và đường chân trời của thành phố.
Tinh hoa quà tặng trăng rằm ảnh 1
Dịp trung thu năm nay, The Reverie Sài Gòn một lần nữa giới thiệu tới khách hàng bộ sưu tập bánh trung thu được thiết kế tinh xảo, tràn đầy cảm hứng. Món quà trung thu truyền thống được nâng niu trong những chiếc hộp sang trọng và trang nhã với thiết kế lấy cảm hứng từ vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy của chim khổng tước - biểu tượng cho sự may mắn, bình an và thịnh vượng.
Tinh hoa quà tặng trăng rằm ảnh 2
Những chiếc bánh trung thu đặt biệt này có sẵn trong bộ sưu tập gồm 4 chiếc bánh 200gr, hoặc bộ 8 chiếc bánh 100gr, rất thích hợp để ghi dấu dịp kỷ niệm cùng gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.
Tinh hoa quà tặng trăng rằm ảnh 3
Trong đó, Khổng Tước Vũ - hộp gồm 4 bánh trung thu trong màu xanh Reverie với thiết kế xoay quanh lông vũ chim khổng tước mang biểu tượng của sự may mắn  và thành công. Các hương vị bao gồm: gà quay bào ngư hải sâm, thập cẩm lạp xưởng, dừa hạt dưa, hạt sen, có giá 1.688.000 đồng.
Khổng Tước Uyên Ương - hộp gồm 8 bánh trung thu và trà với thiết kế độc đáo thể hiện sự quý phái và quyến rũ trong sắc xanh ngọc  lục bảo. Hương vị bao gồm: gà quay, đậu xanh, mè đen, khoai môn, gà quay bào ngư hải sâm, thập cẩm lạp xưởng, dừa hạt dưa, và nhân hạt sen. Bộ sản phẩm còn bao gồm 1 hộp trà thượng hạng, có giá 2.288.000 đồng. 
Khách hàng có thể đặt bánh trung thu qua số điện thoại (028) 3823 6688 hoặc gửi email qua mooncake@thereveriesaigon.com. Với các đơn hàng đặt số lượng lớn, được giảm tới 12% tổng giá (giảm tới 20% cho chủ thẻ WMC Prestige). Và đối với đơn hàng từ 10 hộp trở lên, nhận giao hàng miễn phí tận nơi các quận 1,3 ,4, 5, 7.
 The Reverie Saigon, tòa nhà Times Square 22-36 Nguyễn Huệ và 57-69F Đồng Khởi, quận 1, TPHCM.

Các tin khác