Từ khóa: #Tỉnh thành

Người dân TPHCM và nhiều tỉnh có mức sinh thấp có thể được thưởng tiền nếu sinh đủ 2 con

Người dân TPHCM và nhiều tỉnh có mức sinh thấp có thể được thưởng tiền nếu sinh đủ 2 con

(ĐTTCO) - Theo dự thảo Luật Dân số, tại các tỉnh thành có mức sinh thấp, Nhà nước sẽ hỗ trợ một lần bằng tiền ít nhất tương đương một lần mức lương tối thiểu vùng khi phụ nữ sinh con thứ nhất và ít nhất tương đương hai lần mức lương tối thiểu vùng khi phụ nữ sinh con thứ hai.
Ảnh minh họa.

Làn sóng lao động hồi hương-Rào cản trong phục hồi kinh tế (B2): Đón người lao động quay trở lại

(ĐTTCO) - Khi các biện pháp giãn cách xã hội trên diện rộng được áp dụng ở TPHCM và nhiều tỉnh thành phía Nam, đã tạo ra một làn sóng di chuyển lao động lớn chưa từng có. Do vậy nếu mở cửa mà không có các giải pháp hữu hiệu để kéo những người lao động này quay trở lại thì quá trình khôi phục sản xuất để thúc đẩy phục hồi kinh tế sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra đón họ trở lại như thế nào nhưng vẫn an toàn chống dịch.
Công nghệ hỗ trợ người khó khăn

Công nghệ hỗ trợ người khó khăn

Dịch Covid-19 bùng phát tại TPHCM và các tỉnh thành phía Nam, nhiều đơn vị công nghệ đã đưa các nền tảng số với tinh thần thiện nguyện, góp phần cùng chính quyền hỗ trợ người dân gặp khó khăn. 
TPHCM tiếp tục kết nối đưa khách đến nhiều tỉnh thành để kích cầu du lịch

TPHCM tiếp tục kết nối đưa khách đến nhiều tỉnh thành

(ĐTTCO)-Chiều tối 23-4, tại Sở Du lịch TPHCM, bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TPHCM, đã có buổi gặp gỡ, trao đổi nhanh với truyền thông, báo chí về công tác kích cầu, phát triển du lịch TPHCM trong thời gian tới.
Lực lượng chức năng của quân đội phun hóa chất, khử khuẩn một ổ dịch Covid-19 ở Hải Dương

Sáng nay 2-2, 10 tỉnh thành có dịch Covid-19

(ĐTTCO)-Sáng nay 2-2, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 cho biết trong vòng 12 giờ qua, cả nước chỉ phát hiện thêm 1 ca mắc mới trong cộng đồng ở Hải Dương.