Từ khóa: #Trần Anh Tuấn

Doanh nghiệp ủng hộ đề xuất F0, F1 có thể đi làm

Doanh nghiệp ủng hộ đề xuất F0, F1 có thể đi làm

(ĐTTCO) - Ghi nhận của PV SGGP, hiện nhiều doanh nghiệp (DN) cho rằng, F0, F1 có thể đi làm nhằm giúp người lao động có tinh thần thoải mái và giúp DN có đủ nguồn lao động, duy trì sản xuất kinh doanh. 
Xa lộ Hà Nội đoạn cầu vượt trạm 2 Ảnh: HOÀNG HÙNG

Thành phố Thủ Đức hoạt động từ ngày 1-3-2021

(ĐTTCO) - Ngày 24-12, Bộ Nội vụ và UBND TPHCM tiếp tục tổ chức phiên họp thảo luận về dự thảo nghị định của Chính phủ quy định cụ thể và hướng dẫn thực hiện tổ chức chính quyền đô thị tại TPHCM. 
Ảnh minh họa.

Hãy xem là cứu cánh, lấy ngắn nuôi dài

(ĐTTCO) - Việc cử nhân chạy xe ôm công nghệ đã trở nên khá phổ biến trong vài năm gần đây. Đặc biệt, khi dịch Covid -19 quét qua khiến doanh nghiệp gặp khó khăn, người lao động khó xin việc làm, chạy xe ôm càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. 
Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Hoàng Thanh Tùng phát biểu tại phiên họp. Ảnh: TTXVN

Trình Quốc hội thông qua mô hình tổ chức chính quyền đô thị tại TPHCM

(ĐTTCO) - Ngày 7-10, Ủy ban Pháp luật của Quốc hội họp trực tuyến thẩm tra dự thảo nghị quyết về tổ chức chính quyền đô thị tại TPHCM. Theo tờ trình của Chính phủ, do Thứ trưởng Bộ Nội vụ Trần Anh Tuấn trình bày tại phiên họp, Chính phủ đề nghị nghị quyết này có tên gọi là Nghị quyết Tổ chức chính quyền đô thị tại TPHCM (trong tên gọi không có từ “thí điểm”). 
TPHCM mong muốn con đường đi tốt nhất, ngắn nhất để xây dựng chính quyền đô thị

TPHCM mong muốn con đường đi tốt nhất, ngắn nhất để xây dựng chính quyền đô thị

(ĐTTCO) - Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong mong muốn nhận được nhiều góp ý đối với đề án, khuyến nghị cho TPHCM con đường đi tốt nhất và ngắn nhất để thực hiện các đề án gắn với các giải pháp mang tính căn cơ để TPHCM tiếp tục phát triển nhanh và bền vững hơn, đóng góp ngày càng nhiều hơn cho cả nước.
Đìu hiu sàn giao dịch vận tải

Đìu hiu sàn giao dịch vận tải

(ĐTTCO) - Một trong những tồn tại lớn, khiến sức cạnh tranh của hàng Việt giảm không chỉ ở thị trường nước ngoài mà cả trong nước, là chi phí vận chuyển quá cao. Việc này cần được khắc phục ngay, khi hàng loạt các hiệp định tự do thương mại giữa Việt Nam và nhiều nước có hiệu lực.
Tăng hiệu quả các dự án công - tư trên địa bàn TPHCM

Tăng hiệu quả các dự án công - tư trên địa bàn TPHCM

(ĐTTCO) - Sáng 3-7, Đoàn giám sát HĐND TPHCM do đồng chí Phan Thị Thắng, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND TP dẫn đầu đã có buổi giám sát về chấp hành pháp luật trong công tác quản lý đầu tư đối với các dự án đầu tư theo hình thức đối tác công - tư trên địa bàn TP.