Từ khóa: #Triệu phú

CEO Binance cảnh báo về sự biến động cao của PEPE và FLOKI

CEO Binance cảnh báo về sự biến động cao của PEPE và FLOKI

(ĐTTCO) - Changpeng Zhao (CZ), CEO sàn giao dịch Binance, đã đưa ra một lưu ý về sự biến động cao của PEPE và FLOKI trên Twitter nhằm gửi cảnh báo tới hơn 8,4 triệu người theo dõi và toàn bộ cộng đồng tiền điện tử về kế hoạch niêm yết PEPE và FLOKI trên sàn Binance .
Ảnh minh họa.

Thành triệu phú chỉ sau 1 đêm

(ĐTTCO) - Vào buổi sáng 17-4-2021, hai anh em Tommy và James ở Westchester, New York (Mỹ), thức dậy và biết rằng họ đã trở thành triệu phú chỉ sau 1 đêm, nhờ vào đặt cược vào loại tiền điện tử vốn được tạo ra như một trò đùa.
Pet rock vẫn được ưa chuộng tới tận ngày nay.

Bán đá làm… thú cưng

(ĐTTCO) - Năm 1975, người đàn ông tên Gary Dahl đang ở quán bar với một số người bạn. Một cuộc trò chuyện của những người chủ vật nuôi ở bàn bên cạnh đã buộc Dahl phải lắng nghe.
Nếu như ông Đặng Tiểu Bình (trái) thúc đẩy kinh tế đất nước bằng việc ủng hộ người giàu, thì ông Tập Cận Bình chủ trương trấn áp tham nhũng từ các ông trùm là nhà giàu…

Người giàu Trung Quốc “sớm nở chiều tàn”

(ĐTTCO) - Trung Quốc đang sản sinh số tỷ phú, triệu phú nhanh gấp 3 lần so với các nước khác. Tuy nhiên, giới nhà giàu Trung Quốc có số phận mong manh, “bạo phát bạo tàn” hơn triệu phú, tỷ phú ở những nơi khác.


Chú chó triệu phú đang… rao bán nhà

Chú chó triệu phú đang… rao bán nhà

(ĐTTCO) - Chú chó Gunther VI với tài sản thừa kế trị giá 500 triệu USD, đang lên kế hoạch bán một trong các dinh thự của mình với giá 31,75 triệu đô la.