Trọn vị đoàn viên mùa trăng rằm

(ĐTTCO) - Gia đình luôn là nơi bình yên nhất để mỗi người con tìm về giữa những bộn bề. Sau mỗi sóng gió ai cũng trở về để nhận ra tình thân càng thêm trân quý. 
Trọn vị đoàn viên mùa trăng rằm

Mùa trăng rằm năm nay, Hôtel des Arts Saigon chọn hình ảnh gia đình như một niềm cảm hứng sáng tạo để ra mắt sản phẩm “Lồng đèn bánh trung thu” đón mùa trăng đoàn viên 2022.

Mẫu hộp được cách điệu từ chiếc đèn lồng quen thuộc cùng tông màu đỏ may mắn như một lời chúc phúc an lành và thịnh vượng. Chiếc đèn lồng mô phỏng kiến trúc bên ngoài Hôtel des Arts Saigon với các tầng cửa sổ đặc trưng, lấp lánh ánh đèn vàng như những ánh sao rực rỡ giữa bầu trời cùng bữa tiệc đoàn viên ấm cúng.

Trọn vị đoàn viên mùa trăng rằm ảnh 1

Hình ảnh gia đình quây quần bên bữa ăn dưới ánh trăng vàng đầy sao, đưa mỗi người về những ký ức bình yên bên cạnh người thân yêu vào mỗi khoảnh khắc sum vầy: có bố mẹ, có ông bà, thôi thúc những người con trở về bên bữa cơm gia đình, để những bữa ăn sum vầy trọn vị đoàn viên. 

Trọn vị đoàn viên mùa trăng rằm ảnh 2

Hôtel des Arts Saigon tin rằng, chiếc “đèn lồng” Trung Thu năm nay sẽ là một món quà tặng ý nghĩa, thay bạn gửi câu chúc đoàn viên đến bạn bè và đối tác thân thiết. Giá bán: 1,788 triệu đồng/hộp 4 bánh (180gr/ bánh), với nhân bánh bao gồm: cơm lam tím Tây Bắc hạt Mắc-ca, cam hoa hồng Đà Lạt, lạp xưởng gác bếp Lai Châu, Matcha trà xanh trứng muối. 

 Để biết thêm thông tin về các ưu đãi đặc biệt, vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: 
h9231-sl2@accor.com hoặc điện thoại: 0901 379 129.

ĐỌC NHIỀU NHẤT