Từ khóa: #TVU

Tháng 7-2022, TVU ký kết hợp tác với Trường Đại học Seojeong (SJU) của Hàn Quốc trong lĩnh vực giáo dục và hợp tác quốc tế.

Đại học Trà Vinh nâng tầm vị thế

(ĐTTCO) - Với thế mạnh của một trường đại học được đánh giá cao về chất lượng, luôn đổi mới, sáng tạo và chủ động hội nhập, TVU đang đào tạo theo hướng đa dạng ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc…, giúp người học thích ứng tốt với môi trường đa ngôn ngữ, mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, tăng khả năng cạnh tranh học bổng quốc tế.
Lãnh đạo Trường ĐH Trà Vinh nhận giải thưởng

TVU đạt Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2022

(ĐTTCO)-Ngày 11/10, lãnh đạo Trường đại học Trà Vinh (TVU) cho biết, vừa vinh dự nhận Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam (VietNam Digital Awards – VDA) 2022 ở hạng mục “Doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp chuyển đổi số xuất sắc”.
Trường Đại học Trà Vinh chủ động phát triển đa ngành

Trường Đại học Trà Vinh chủ động phát triển đa ngành

(ĐTTCO) - Trường đại học Trà Vinh (TVU) đang đầu tư nhiều ngành đặc thù, mở rộng ngành mới theo hướng đa dạng hóa gắn kết với cộng đồng doanh nghiệp, cũng như nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển kinh tế-xã hội của địa phương và khu vực. 
Đại học Trà Vinh hướng tới đại học thông minh.

Đại học Trà Vinh 20 năm phát triển

(ĐTTCO) - Đại học Trà Vinh (TVU) là trường công lập non trẻ nhưng đã sớm khẳng định uy tín với nhiều đóng góp vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh nhà cũng như vùng ĐBSCL và cả nước.
Môi trường học tập lý tưởng ở Trường Đại học Trà Vinh.

Đại học Trà Vinh - Đổi mới sáng tạo trong giáo dục đại học

(ĐTTCO) - Đại học Trà Vinh được xếp hạng trong top 100 trường có ảnh hưởng và đóng góp tích cực cho xã hội, theo xếp hạng của WURI Ranking, hệ thống xếp hạng các trường đại học thế giới với tầm ảnh hưởng thật sự. Nhiều năm liền trường lọt vào top 200 trường đại học xanh bền vững, thân thiện theo bảng xếp hạng UI GreenMetric.