Từ khóa: #UAE

Tổng CTCP Khí Việt Nam (GAS) đạt 4.358 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế.

Cổ phiếu dầu khí có hưởng lợi nhờ giá dầu?

(ĐTTCO) - Giá dầu thế giới tăng liên tục, nhưng không phải tất cả doanh nghiệp dầu khí tại Việt Nam đều được hưởng lợi. Đây là nguyên nhân khiến nhóm CP dầu khí thiếu động lực tăng giá dù đón nhận tin tốt.

Giá dầu thế giới  liệu có hạ nhiệt?

Giá dầu thế giới liệu có hạ nhiệt?

(ĐTTCO)-Giá dầu đã tăng hơn 45% trong 6 tháng đầu năm, lên mức 80USD/thùng lần đầu tiên sau hơn 2 năm rưỡi. Dù trong nửa đầu tháng 7 giá dầu đã hạ nhiệt xuống quanh mức 71USD/thùng, nhưng các nhà phân tích ở Phố Wall tin rằng có khả năng “vàng đen” sẽ tăng cao hơn nữa trong những tháng tới.
Ảnh minh họa.

OPEC+ đạt thoả thuận tăng nguồn cung dầu từ tháng 8

(ĐTTCO) - Hôm Chủ nhật (18/7), các bộ trưởng OPEC+ đã đồng ý tăng nguồn cung dầu từ tháng 8 để hạ nhiệt giá dầu khi giá đã leo lên mức cao nhất trong hơn 2 năm trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu phục hồi sau đại dịch Covid-19.

Illustrative photo.

Digital currency shifts in post-pandemic era

(Saigon Investment) - The outbreak of the Covid-19 pandemic has gradually changed the business mindset across many national economies, shaping the trend to use less cash and shift towards a digital platform by way of digital currency. In order to meet up with this new trend as well as take advantage of changing times, the Central Banks have devised their own legit currency called Central Bank Digital Currency (CBDC). 
9 ca mắc mới Covid-19 ở 5 tỉnh thành

9 ca mắc mới Covid-19 ở 5 tỉnh thành

(ĐTTCO) - Chiều tối 12-4, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 đã thông tin về 9 ca mắc mới Covid-19 (ca bệnh 2.697- 2.705) là người nhập cảnh được cách ly tại Hà Nội (4 ca), TPHCM (2 ca), Bắc Ninh (1 ca), Kiên Giang (1 ca) và Đà Nẵng (1 ca).  
Quy trình sản xuất tại một cơ sở chế biến thủy sản của tỉnh Đồng Tháp. (Ảnh: Chương Đài/TTXVN)

Cảnh báo doanh nghiệp Việt giao dịch tại UAE

(ĐTTCO)-Theo Thương vụ Việt Nam tại UAE, hình thức gian lận thương mại diễn ra qua việc giao hàng không trả tiền; làm giả giấy tờ, thậm chí là giấy tờ ngân hàng để lấy hàng, cài người lấy chứng từ xuất khẩu.
Kênh tiếng Anh Al Jazeera. Ảnh: Al Jazeera Media Network

Phần mềm gián điệp tấn công iPhone các nhà báo của Al-Jazeera

(ĐTTCO) - Một cơ quan giám sát an ninh mạng đưa tin hàng chục nhà báo tại Al-Jazeera, công ty truyền thông nhà nước Qatar, đã bị nhắm mục tiêu bởi phần mềm gián điệp tiên tiến trong một cuộc tấn công có thể liên quan đến chính phủ Ả Rập Xê Út và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.
NovaHills Mui Ne Resort & Villas sẽ được Centara Hotels & Resorts quản lý và vận hành từ quý I-2021.

Biệt thự biển có thương hiệu quốc tế thu hút nhà đầu tư

(ĐTTCO) - Cú bắt tay của các ông lớn trong ngành BĐS du lịch, nghỉ dưỡng với những thương hiệu vận hành quốc tế không chỉ giúp nâng tầm cho các dự án mà còn là yếu tố quan trọng quyết định sự gia tăng lợi nhuận cho dòng sản phẩm này.