Từ khóa: #ubnd tp.hcm

Một điểm bán hàng lưu động tại TP.HCM.

TP.HCM mở bán lại thực phẩm tại chợ truyền thống

(ĐTTCO)-Lãnh đạo UBND TP.HCM yêu cầu Sở Công Thương TP.HCM khẩn trương cùng các địa phương nghiên cứu tổ chức lại các điểm bán lương thực, thực phẩm thiết yếu tại những chợ truyền thống đang tạm ngưng hoạt động.
Vị trí xây dựng nhà ga metro số 2 Bến Thành - Tham Lương đoạn qua quận 3 mới chỉ giải tỏa được vài căn nhà - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Hai tuyến metro tại TP.HCM: Đầu xuôi, bao giờ đuôi lọt?

(ĐTTCO)-Tiến độ giải phóng mặt bằng cho tuyến metro số 2 (Bến Thành - Tham Lương) đã khởi đầu như mơ và kỳ vọng sẽ có mặt bằng sạch trong năm 2020, nhưng đến nay công tác giải phóng mặt bằng vẫn 'trầy trật'.
Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên tạm ngưng phục vụ từ ngày 8.5

Suối Tiên tạm đóng cửa từ sáng 8-5

(ĐTTCO)-Khu du lịch Suối Tiên (TP.Thủ Đức, TP.HCM) cho biết sẽ tạm ngưng phục vụ từ ngày 8.5 cho đến khi có thông báo mới để phòng tránh dịch Covid-19.
TPHCM tạm dừng hoạt động massage, xông hơi, rạp phim, tiệm game

TPHCM tạm dừng hoạt động massage, xông hơi, rạp phim, tiệm game

(ĐTTCO) - Từ 18 giờ hôm nay, 3-5, TPHCM tạm dừng các hoạt động hội nghị, hội thảo chưa thực sự cấp bách. Nếu có kế hoạch tổ chức trong tuần này thì phải giảm quy mô, giảm số lượng khách mời. Tạm dừng các hoạt động massage, xông hơi, sân khấu ca nhạc kịch, rạp chiếu phim và các điểm kinh doanh trò chơi điện tử.