Từ khóa: #vương quốc anh

Vương quốc Anh đồng ý tham gia CPTPP

Vương quốc Anh đồng ý tham gia CPTPP

(ĐTTCO ) – Anh hôm thứ Sáu 31/3 cho biết họ đã đạt được thỏa thuận tham gia hiệp định thương mại xuyên Thái Bình Dương gồm 11 quốc gia, khi nước này muốn tăng cường quan hệ trong khu vực và xây dựng các liên kết thương mại toàn cầu sau khi rời Liên minh châu Âu.
Cảng container DP World London Gateway ở hạt Essex, miền Nam nước Anh Ảnh: REUTERS

Anh sắp hoàn tất đàm phán gia nhập CPTPP

(ĐTTCO) - Vương quốc Anh sẽ hoàn tất thỏa thuận sâu rộng hơn liên quan tới CPTPP trong những tuần tới, trước khi ký kết chính thức gia nhập hiệp định này vào mùa Hè năm nay.
Anh muốn Việt Nam ủng hộ nước này sớm gia nhập CPTPP

Anh muốn Việt Nam ủng hộ nước này sớm gia nhập CPTPP

(ĐTTCO) - Hôm nay (1-2), Quốc vụ khanh về Chính sách Thương mại của Bộ Thương mại Quốc tế Anh, Greg Hands, đã đến Hà Nội để thúc đẩy việc Vương quốc Anh gia nhập Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), tin từ Đại sứ quán Anh cho hay.
Quốc vụ khanh Bộ Ngoại giao Anh phụ trách châu Á Amanda Milling và Đại sứ Việt Nam tại Anh Nguyễn Hoàng Long khởi động Những ngày Việt Nam tại Vương quốc Anh. Ảnh TTXVN

Quan hệ Việt - Anh đang gần gũi hơn bao giờ hết

(ĐTTCO) - Sau vài tháng nhậm chức, ông IAIN FREW (ảnh), Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Anh tại Việt Nam, đã có cuộc trò chuyện thân tình với Báo ĐTTC, đặc biệt là chuẩn bị Kỷ niệm 50 năm (1973-2023) quan hệ ngoại giao Việt Nam - Vương quốc Anh, với nhiều kết quả quan trọng đã đạt được, cũng như 2 nước đang gần gũi hơn bao giờ hết.
Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Tom Tugendhat (Ảnh - Reuters)

Bốn gương mặt còn lại trong cuộc đua lãnh đạo Vương quốc Anh

(ĐTTC) - Bốn ứng cử viên lọt vào vòng bỏ phiếu tiếp theo trong cuộc chạy đua để trở thành lãnh đạo của Đảng Bảo thủ và thay thế Boris Johnson sắp mãn nhiệm làm Thủ tướng Vương quốc Anh (Anh) sau khi vòng bỏ phiếu thứ ba kết thúc vào thứ Hai 18/7.
Ảnh minh họa.

Đại sứ quán Anh: Người lái xuồng đưa người di cư trái phép vào Anh sẽ bị tù chung thân

(ĐTTCO) – Thông tin từ Đại sứ quán Anh ở Hà Nội cho biết bất kỳ cá nhân nào bị bắt khi đang lái xuồng nhỏ chở người di cư trái phép qua eo biển Măngsơ có thể sẽ chịu án tù chung thân từ 28/6, như một phần của cuộc cải tổ hệ thống tiếp nhận người tị nạn lớn nhất trong nhiều thập kỷ.
Peter Done  - Tỷ phú chuyên tư vấn luật việc làm

Peter Done - Tỷ phú chuyên tư vấn luật việc làm

(ĐTTCO) - Mỗi chúng ta đều muốn làm việc cho một nhà lãnh đạo mà họ tin tưởng. Làm thế nào để biết được điều đó? Thật khó! Nhưng tôi có thể giới thiệu cho bạn 1 trong 50 giám đốc điều hành hàng đầu được bình chọn ở Anh, tỷ phú Peter Eric Done, nhờ vào trang web đánh giá nhân viên Glassdoor rất uy tín.