Từ khóa: #bồi thẩm đoàn

G.G. Luna - Bộ trưởng chống ma túy buôn ma túy

G.G. Luna - Bộ trưởng chống ma túy buôn ma túy

(ĐTTCO) - Ngày 21-2, Genaro García Luna, cựu Bộ trưởng Bộ Công an của Mexico, quan chức đứng đầu cuộc chiến chống ma túy của nước này bị kết tội “âm mưu buôn bán ma túy” và “kinh doanh tội phạm”. Bản án phơi bày mối quan hệ phức tạp giữa các tổ chức tội phạm và các cơ quan công quyền chống tội phạm ở Mexico.
Ảnh minh họa.

Hàng loạt báo “dòng chính” của Mỹ thừa nhận bê bối email của Hunter Biden, điều gì sắp diễn ra?

(ĐTTCO) - Việc New York Times (NYT) và hàng loạt tờ báo “dòng chính” chuyên ủng hộ Tổng thống Joe Biden thừa nhận cách đây hai tuần rằng những email được tìm thấy trên chiếc máy tính xách tay bị bỏ rơi của Hunter Biden là có thật là một tín hiệu cho thấy NYT đang cố gắng tránh xa điều gì đó.
Bayer AG và BASF phải bồi thường do thuốc diệt cỏ dicamba

Bayer AG và BASF phải bồi thường do thuốc diệt cỏ dicamba

(ĐTTCO) - Bồi thẩm đoàn tại Tòa án liên bang Mỹ ở Cape Girardeau, bang Missouri, vừa đưa ra phán quyết 2 hãng hóa chất lớn Bayer AG và BASF của Đức phải bồi thường cho ông Bill Bader vì đã khuyến khích nông dân sử dụng thuốc diệt cỏ dicamba một cách vô trách nhiệm, khiến vườn đào của ông bị hủy hoại.
Tưởng niệm các nạn nhân trong  thảm kịch ở Dover.

Những thảm kịch "thùng nhân"

(ĐTTCO)-Ngày 23-10, cả thế giới vô cùng sốc và thương xót với kết cục bi thảm của những người di cư khi giới chức Anh cho biết đã phát hiện 39 thi thể bị đông cứng trong thùng xe container ở hạt Essex. Thế nhưng, đây không phải là thảm kịch đầu tiên và duy nhất của những người di cư, đặc biệt với phương tiện vượt biên là xe thùng – xe container.