Từ khóa: #các tiểu vương quốc ả rập thống nhất

Tổng CTCP Khí Việt Nam (GAS) đạt 4.358 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế.

Cổ phiếu dầu khí có hưởng lợi nhờ giá dầu?

(ĐTTCO) - Giá dầu thế giới tăng liên tục, nhưng không phải tất cả doanh nghiệp dầu khí tại Việt Nam đều được hưởng lợi. Đây là nguyên nhân khiến nhóm CP dầu khí thiếu động lực tăng giá dù đón nhận tin tốt.

Giá dầu thế giới  liệu có hạ nhiệt?

Giá dầu thế giới liệu có hạ nhiệt?

(ĐTTCO)-Giá dầu đã tăng hơn 45% trong 6 tháng đầu năm, lên mức 80USD/thùng lần đầu tiên sau hơn 2 năm rưỡi. Dù trong nửa đầu tháng 7 giá dầu đã hạ nhiệt xuống quanh mức 71USD/thùng, nhưng các nhà phân tích ở Phố Wall tin rằng có khả năng “vàng đen” sẽ tăng cao hơn nữa trong những tháng tới.
Ảnh minh họa.

OPEC+ đạt thoả thuận tăng nguồn cung dầu từ tháng 8

(ĐTTCO) - Hôm Chủ nhật (18/7), các bộ trưởng OPEC+ đã đồng ý tăng nguồn cung dầu từ tháng 8 để hạ nhiệt giá dầu khi giá đã leo lên mức cao nhất trong hơn 2 năm trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu phục hồi sau đại dịch Covid-19.

Ảnh minh họa.

WHO: Dữ liệu về hiệu quả vaccine Covid-19 Trung Quốc “đáp ứng các yêu cầu”

(ĐTTCO) - Hai loại vaccine Covid-19 của Trung Quốc sắp được đưa vào Covax Facility - sáng kiến toàn cầu nhằm đảm bảo các nước nghèo hơn được tiếp cận công bằng với các sản phẩm như vậy - sau khi người đứng đầu nhóm chuyên gia của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết dữ liệu về hiệu quả của chúng phù hợp với các tiêu chuẩn yêu cầu.
Kênh tiếng Anh Al Jazeera. Ảnh: Al Jazeera Media Network

Phần mềm gián điệp tấn công iPhone các nhà báo của Al-Jazeera

(ĐTTCO) - Một cơ quan giám sát an ninh mạng đưa tin hàng chục nhà báo tại Al-Jazeera, công ty truyền thông nhà nước Qatar, đã bị nhắm mục tiêu bởi phần mềm gián điệp tiên tiến trong một cuộc tấn công có thể liên quan đến chính phủ Ả Rập Xê Út và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.