CC Lê Thành - Tiêu chuẩn hiện đại, giá hợp lý

Từ năm 2008 Công ty Lê Thành đã đầu tư dự án chung cư Lê Thành (phường An Lạc, quận Bình Tân, TPHCM), thuộc phân khúc nhà ở dành cho người thu nhập trung bình. Căn hộ chung cư Lê Thành có diện tích từ 50-81,4m2, thiết kế hài hòa theo tiêu chuẩn hiện đại, đáp ứng cho khách hàng một nơi an cư lý tưởng nhưng vẫn đảm bảo mức giá vừa phải.

Từ năm 2008 Công ty Lê Thành đã đầu tư dự án chung cư Lê Thành (phường An Lạc, quận Bình Tân, TPHCM), thuộc phân khúc nhà ở dành cho người thu nhập trung bình. Căn hộ chung cư Lê Thành có diện tích từ 50-81,4m2, thiết kế hài hòa theo tiêu chuẩn hiện đại, đáp ứng cho khách hàng một nơi an cư lý tưởng nhưng vẫn đảm bảo mức giá vừa phải.

Dự án dành cho người thu nhập trung bình

Chung cư Lê Thành là một trong số ít dự án thành công trong bối cảnh thị trường bất động sản trầm lắng. Lô A1 chung cư Lê Thành gồm 134 căn hộ được chào bán từ cuối năm 2007 với giá khởi điểm trung bình 7 triệu đồng/m2, đã được bán hết chỉ trong vòng 3 ngày mở bán. Đến năm 2008 và 2009, các lô A2 và A3 được bán ra với giá trung bình 9 triệu đồng/m2. Không lâu sau đó, toàn bộ 396 căn hộ đã được khách hàng đặt mua hết.

Thị trường bất động sản đóng băng là một thách thức rất lớn cho các chủ đầu tư dự án nhà ở. Nhưng nếu chủ đầu tư cung cấp cho khách hàng những căn hộ chất lượng tốt, giá cả phù hợp, hỗ trợ thanh toán… sẽ tìm được cơ hội trong tình cảnh khủng hoảng. Căn hộ giá trung bình là một phân khúc rất lớn, đáp ứng đúng nhu cầu của đa số khách hàng đang bức xúc về nhà ở, nhưng lại có rất ít chủ đầu tư quan tâm.

Ông LÊ HỮU NGHĨA,
Giám đốc Công ty Lê Thành

Tiếp nối thành công này, Công ty Lê Thành tiếp tục đầu tư xây dựng chung cư Lê Thành khu B ngay bên cạnh khu A. Dự án có lợi thế giao thông, nằm cạnh đại lộ Đông Tây, từ dự án về trung tâm TP chỉ mất 15 phút. Với giá bán chỉ từ 11-11,2 triệu đồng/m2, chung cư Lê Thành khu B được khách hàng đánh giá là một trong những dự án có giá bán tốt nhất tại TPHCM hiện nay.

Chung cư Lê Thành khu B gồm 4 block 16 tầng với 624 căn hộ (diện tích từ 65,9-121m2); nhà xe 3 tầng gồm bán hầm, trệt, lầu 1 đáp ứng nhu cầu đậu xe của cư dân. Dự án có các công trình tiện ích: hồ bơi, 2 sân cầu lông, khu vui chơi trẻ em, công viên, khu dịch vụ đa năng để phục vụ cư dân.

Các căn hộ được thiết kế đẹp, thoáng, các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với nắng gió. Tòa nhà được trang bị hệ thống an toàn, quản lý sạch đẹp, phí quản lý khá rẻ (chỉ 4.000 đồng/m2 cho tất cả các phí). Chủ đầu tư bảo đảm bàn giao căn hộ cho khách hàng trước hoặc đúng thời hạn. 

Điểm sáng trong thời thị trường ảm đạm

Chung cư Lê Thành được thiết kế hiện đại, chất lượng cao, tiện nghi, môi trường trong lành và luôn tuân thủ các cam kết về chất lượng với khách hàng.

Theo chủ đầu tư chung cư Lê Thành, dự án là kết quả của một quá trình nghiên cứu, thi công của đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, kiến trúc sư, đơn vị thi công, giám sát chuyên nghiệp...

Từng căn hộ được chăm chút từ khâu chọn lọc vật liệu đến quy hoạch tổng thể, thiết kế chi tiết. Chú trọng phong cách sống của những đối tượng khách hàng khác nhau (những gia đình trẻ đang làm việc tại TPHCM, độ tuổi từ 25-40; những bạn trẻ từ tỉnh lên TPHCM học đại học, làm việc, định cư lập gia đình; những gia đình ở chung 2-3 thế hệ cần tách ra ở riêng...), với mong muốn tạo sự gắn kết bền vững, lâu dài, một mái ấm hạnh phúc cho khách hàng.

2011 là một năm đầy khó khăn của thị trường bất động sản. Nguồn cung nhà ở đa dạng nhưng đa số người có nhu cầu nhà ở lại khó mua nổi do giá bán còn cao. Trong tình hình khó khăn chung, với việc đầu tư nhà chất lượng tốt, giá hợp lý, Công ty Lê Thành đã tìm được lối đi nhiều triển vọng.  

Các tin khác