Từ khóa: #Chó

Chó không rọ mõm ở Công viên bờ kè kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè

Nuôi động vật trong đô thị

(ĐTTCO) - Cho nuôi thú cưng hay không, nuôi như thế nào, quản lý ra sao, xử lý thế nào... là những câu hỏi không dễ có lời đáp nếu không được sự đồng thuận của cư dân.
Một phụ nữ ở chung cư Topaz Twin (phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đưa chó ra ngoài nhưng không rọ mõm cho chó

Ám ảnh với chó, mèo ở chung cư

(ĐTTCO) - Sau vụ chủ chó hành hung người khác ở chung cư, việc nuôi chó, mèo trong đô thị đang là đề tài thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhằm tránh gây mất trật tự, cũng như đảm bảo an toàn và vệ sinh chung cho người dân, nhiều khu chung cư đã đề ra quy định cấm nuôi gia súc, chó, mèo.
Nuôi chó thả rông - Khi niềm vui là nỗi lo

Nuôi chó thả rông - Khi niềm vui là nỗi lo

(ĐTTCO) - Bộ luật Dân sự, Bộ luật Hình sự 2015 có điều khoản quy định rõ mức bồi thường, phạt tù chủ để vật nuôi của mình làm tổn hại sức khỏe, tính mạng người khác. Nghị định 90/2017 của Chính phủ cũng quy định rõ việc xử lý chó thả rông, không rọ mõm, không xích cổ, không tiêm phòng bệnh dại. 
Thành công nhờ…  bô cho chó

Thành công nhờ… bô cho chó

(ĐTTCO) - Skovron xuất thân từ một gia đình doanh nhân ở Australia. Anh nhớ đến cha mình như một người “thành công rực rỡ". 
Chú chó triệu phú đang… rao bán nhà

Chú chó triệu phú đang… rao bán nhà

(ĐTTCO) - Chú chó Gunther VI với tài sản thừa kế trị giá 500 triệu USD, đang lên kế hoạch bán một trong các dinh thự của mình với giá 31,75 triệu đô la.
Những con chó đánh hơi tham gia thử nghiệm tại Sân bay Adelaide. (ABC News: Sarah Mullins)

Úc thử nghiệm chó phát hiện Covid ở sân bay

(ĐTTCO) - Chó đánh hơi có thể tham gia các nỗ lực tuyến đầu để chống lại sự lây lan của coronavirus trên khắp nước Úc, nếu một cuộc thử nghiệm tại Sân bay Adelaide thành công.