Săn E-Voucher Vietjet giảm giá tới 25%

(ĐTTCO) – Mua ngay bay liền với E-Voucher Vietjet, phiếu quà tặng hấp dẫn nhất mùa hè, giảm giá lên đến 25%, bay muôn nơi tại https://evoucher.vietjetair.com.
Hồ thủy điện Thác Bà đã xuống dưới mực nước chết

Hồ thủy điện Thác Bà đã xuống dưới mực nước chết

(ĐTTCO) - Theo dữ liệu của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tại thời điểm 15 giờ ngày 1-6, lưu lượng nước đổ về hồ thủy điện Thác Bà chỉ có 51 m³/giây, trong khi lưu lượng phát điện qua các tổ máy là 366 m³/giây.
Phát động cuộc thi Dự án khởi nghiệp xanh lần 9

Phát động cuộc thi Dự án khởi nghiệp xanh lần 9

(ĐTTCO) - Trung tâm BSA đã chính thức phát động cuộc thi Dự án khởi nghiệp xanh lần thứ 9 dành cho các cá nhân, tập thể, doanh nghiệp thuộc các ngành nghề nông đặc sản chế biến, thực phẩm chế biến.
Doanh nghiệp đang 'sợ đủ thứ'

Doanh nghiệp đang 'sợ đủ thứ'

(ĐTTCO) - Kết quả cuộc khảo sát do Ban Nghiên cứu Phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV) thuộc Hội đồng Tư vấn cải cách thủ tục hành chính cho thấy, các doanh nghiệp trên cả nước đang trải qua giai đoạn cực kỳ khó khăn.
Bà Kim Ju Won, Phó Chủ tịch DB Group và ông Đỗ Vinh Quang, Phó Chủ tịch T&T Group trao đổi thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa 2 tập đoàn.

T&T Group hợp tác chiến lược với tập đoàn TOP 10 của Hàn Quốc

(ĐTTCO)- Ngày 25/5 vừa qua, tại Thủ đô Seoul (Hàn Quốc), đoàn công tác của Tập đoàn T&T Group do ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch Ủy ban Chiến lược của tập đoàn dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với DB Group (một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu của Hàn Quốc).
May hàng xuất khẩu tại Công ty cổ phần may xuất khẩu Gia Tộc, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. (Ảnh: Trần Việt/TTXVN)

Chiến lược tăng trưởng liên kết trong doanh nghiệp

(ĐTTCO)-Chiến lược tăng trưởng liên kết khá phù hợp với mục tiêu và chiến lược dài hạn của số đông doanh nghiệp Việt, giúp củng cố vị thế cạnh tranh và phát huy được khả năng cũng như các nguồn lực của DN.