Từ khóa: #Facebook

Cơ hội mua sắm Black Friday vé 0 đồng cùng Vietjet

Cơ hội mua sắm Black Friday vé 0 đồng cùng Vietjet

(ĐTTCO) – Hưởng ứng không khí tưng bừng của lễ hội mua sắm “Black Friday” trên toàn thế giới, Vietjet dành tặng khách hàng siêu khuyến mãi với vô số vé 0 đồng bay khắp Việt Nam, mang đến cơ hội bay hấp dẫn trong dịp cuối năm.
Ảnh minh họa. FT

Đổi tên công ty, liệu Mark Zuckerberg có thể tái khởi động Facebook?

(ĐTTCO) - Công ty đang phải đối mặt với những lời chỉ trích từ chính nhân viên của mình rằng văn hóa 'tăng trưởng bằng mọi giá' đang gây tổn hại cho cá nhân và xã hội. Đêm qua, ông chủ của nó, Mark Zuckerberg, đã đổi tên công ty thành Meta. Liệu kế “kim thiền thoát xác” này có cứu được Facebook?
Lên án trục lợi từ thiện: Lấy lòng tin bằng nhiều chiêu thức

Lên án trục lợi từ thiện: Lấy lòng tin bằng nhiều chiêu thức

(ĐTTCO) - Hiện nay, trên mạng xã hội có rất nhiều hội, nhóm, cá nhân đăng thông tin kêu gọi cộng đồng ủng hộ từ thiện. Lợi dụng kẽ hở của luật pháp, số tiền được trao bao nhiêu, đã giúp đỡ được những ai thì ít nhóm nào công khai chi tiết. Hoạt động từ thiện cá nhân ngày càng “chuyên nghiệp” với đủ chiêu trò!
Facebook tung ra công cụ cầu nguyện: người khen ngợi, người nghi ngờ

Facebook tung ra công cụ cầu nguyện: người khen ngợi, người nghi ngờ

(ĐTTCO) –  Tính năng cầu nguyện được gã khổng lồ truyền thông xã hội tung ra được một số nhà lãnh đạo tôn giáo chấp nhận như một cách tiên tiến để thu hút các tín đồ trực tuyến. Trong khi đó, một số người khác lo ngại về quyền riêng tư và bảo mật. 
Quản lý livestream liệu có khả thi?

Quản lý livestream liệu có khả thi?

(ĐTTCO) - Theo dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định 72/2013/NĐ-CP về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng xã hội (MXH), hoạt động livestream, kiếm tiền trên MXH sẽ bị quản lý chặt. Quy định này là cần thiết nhưng có thực sự hiệu quả hay không vẫn cần thời gian kiểm chứng. 
Săn hàng giảm giá online đang phổ biến những năm gần đây. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Quyết liệt thu thuế kinh doanh qua mạng

(ĐTTCO) - Cục Thuế TPHCM đang từng bước siết lại việc nộp thuế của các tổ chức, cá nhân có thu nhập từ kinh doanh qua mạng. Đây là việc làm cần thiết để đảm bảo môi trường kinh doanh bình đẳng cho tất các tổ chức, cá nhân.
Ảnh minh họa

Facebook, Google, Twitter sẽ rời bỏ Hồng Kông?

(ĐTTCO) - Các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Google và Twitter đã cảnh báo riêng với chính quyền Hồng Kông rằng họ có thể ngừng cung cấp dịch vụ của mình trong thành phố nếu các nhà chức trách tiến hành các thay đổi theo kế hoạch đối với luật bảo vệ dữ liệu, tờ Wall Street Journal đưa tin hôm 5-7.
Tìm hiểu cách các gã khổng lồ công nghệ “hack tâm trí”

Tìm hiểu cách các gã khổng lồ công nghệ “hack tâm trí”

(ĐTTCO) - Cuốn sách “Offline: Giải phóng tâm trí khỏi căng thẳng trên điện thoại thông minh và mạng xã hội” của 2 tác giả Imran Rashid và Soren Kenner sẽ cung cấp cho độc giả những thông tin về cách các gã khổng lồ công nghệ như Facebook, Apple, Google và Instagram… sử dụng cách “hack tâm trí” để khiến bạn và con bạn bị cuốn hút vào các sản phẩm của họ.
Ảnh minh họa.

S&P 500 lập kỷ lục 3 phiên liên tiếp

(ĐTTCO) - Chứng khoán Mỹ lập kỷ lục mới vào ngày thứ Hai (28/6), được thúc đẩy bởi chiến thắng pháp lý của Facebook và đà tăng mạnh của nhóm cổ phiếu công nghệ.