Từ khóa: #Fiat

Nhà kinh tế Alex Krüger: Cái thời làm giàu bằng Bitcoin đã qua

Nhà kinh tế Alex Krüger: Cái thời làm giàu bằng Bitcoin đã qua

(ĐTTCO) - Bitcoin đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi ra đời vào năm 2009. Bitcoin đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư chính thống cũng như các nhà phân tích do giá trị gia tăng nhanh chóng trong những năm qua. Tuy nhiên, theo một tuyên bố gần đây từ nhà kinh tế và nhà phân tích tiền điện tử Alex Krüger, cái thời để các nhà đầu tư làm giàu từ Bitcoin đã qua rồi.
Nga và Iran bắt tay tung ra stablecoin được hỗ trợ bằng vàng

Nga và Iran bắt tay tung ra stablecoin được hỗ trợ bằng vàng

(ĐTTCO) - Theo một báo cáo gần đây của hãng thông tấn Vedomosti, ngân hàng trung ương Iran đã bắt đầu hợp tác với chính phủ Nga để tung ra một loại tiền điện tử mới được hỗ trợ bằng vàng, sử dụng làm phương thức thanh toán trong thương mại quốc tế.
Ảnh minh họa.

Trung Quốc: Hoạt động mua bán ma túy bằng Bitcoin gia tăng?

(ĐTTCO) - Vì tiền điện tử thường được “ưu ái” trong các hoạt động bất hợp pháp do tính chất ẩn danh, những kẻ buôn ma túy đã chọn Bitcoin và các loại tiền điện tử để gia tăng mua bán ma túy ở Trung Quốc kể từ năm 2021. 
CEO Sergio Marchionne - Huyền thoại ngành ô tô

CEO Sergio Marchionne - Huyền thoại ngành ô tô

(ĐTTCO) - Tháng 7-2018, Sergio Marchionne, cựu CEO của Fiat Chrysler Automobiles (FCA) và Ferrari, đã qua đời ở tuổi 66 chỉ vài ngày sau khi từ chức do những biến chứng sau ca phẫu thuật vai tại Thụy Sĩ.
Illustrative photo.

Digital currency now has viable future

(ĐTTCO) - The Chairman of the Federal Reserve, Mr. Jerome Powell, recently spoke of new measures taken to tackle the current financial crisis. Mr. Powell’s comments are being considered by many as evidence of the need to switch to the use of Central Bank Digital Currency (CBDC).