Giải pháp tài chính toàn diện cho DN FDI

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Hoàng Dũng phát biểu tại Hội thảo.
Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Hoàng Dũng phát biểu tại Hội thảo.
Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Hoàng Dũng
phát biểu tại Hội thảo.

(ĐTTC) - Ngày 25-10, VietinBank phối hợp với UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức hội thảo Đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp FDI tại Đồng Nai, với sự tham dự của gần 200 doanh nghiệp FDI đang hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Tại hội thảo này, PGS.TS Nguyễn Thị Mùi, Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực VietinBank đã đưa ra những phân tích, dự báo về kinh tế vĩ mô và thị trường tài chính ngân hàng giúp các doanh nghiệp FDI có cái nhìn toàn cảnh về tình hình kinh tế Việt Nam để có thể định hướng phát triển trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, với mong muốn đến gần hơn, phục vụ tốt hơn các doanh nghiệp FDI, VietinBank cũng giới thiệu các dịch vụ ngân hàng tài chính hiện đại, tiện ích và đa dạng dành riêng cho khu vực FDI của ngân hàng như gói dịch vụ quản lý vốn tập trung giúp các tập đoàn, tổng công ty quản lý các đơn vị thành viên; dịch vụ ngân hàng điện; giải pháp quản trị rủi ro trước những biến động khó lường của tỷ giá, lãi suất và biến động giá hàng hóa; dịch vụ ngoại hối và nhiều sản phẩm thế mạnh khác như tài trợ thương mại; các sản phẩm tài chính đầu tư, các sản phẩm phái sinh và cấu trúc để đảm bảo đưa ra các giải pháp tài chính hữu hiệu.

Theo ông Nguyễn Hoàng Dũng, Phó Tổng Giám đốc VietinBank, ngân hàng đang nỗ lực để cùng chính phủ, các cơ quan chính quyền tại địa phương đẩy mạnh và hỗ trợ hiệu quả nhất đối với các doanh nghiệp đầu tư tại Việt Nam. Mục tiêu, cam kết của VietinBank trong hoạt động hướng tới các doanh nghiệp FDI là tính chuyên nghiệp, sự tôn trọng và hợp tác cùng đồng hành phát triển với doanh nghiệp FDI trên cả nước.

Các tin khác