Từ khóa: #hà lan

Nắm bắt xu hướng nhập khẩu và khai thác kênh phân phối

Nắm bắt xu hướng nhập khẩu và khai thác kênh phân phối

(ĐTTCO) - “Thị trường đồ nội thất châu Âu nhiều cơ hội nhưng cạnh tranh cũng rất gay gắt. Khi các nước sản xuất với số lượng lớn chiếm ưu thế ở phân khúc thấp, phân khúc trung cấp và cao cấp là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp. Để thâm nhập những phân khúc thị trường này, nhà sản xuất/xuất khẩu cần tăng giá trị cho sản phẩm của mình thông qua thiết kế, tay nghề tinh xảo, tính bền vững và giới thiệu về sản phẩm đó”. 
Dành thế chủ động cho nông sản

Dành thế chủ động cho nông sản

(ĐTTCO)-Không phải bây giờ mà từ nhiều năm trước, việc hỗ trợ tiêu thụ nông sản đã có; ngành chức năng, nông dân cùng nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này đã nỗ lực để “thoát” khỏi thế bị động ấy.
Thêm 1,14 tỷ USD vốn FDI rót vào TPHCM

Thêm 1,14 tỷ USD vốn FDI rót vào TPHCM

(ĐTTCO)-Một số quốc gia có vốn đầu tư cao gồm Nhật Bản 210 triệu USD (chiếm 58,3%); Hà Lan 80,7 triệu USD (chiếm 22,4%) và Singapore là 36,3 triệu USD (chiếm 10,1%).
Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Vương Nghị

Trung Quốc: Nỗ lực tách Trung của Mỹ sẽ thất bại

(ĐTTCO) - Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Vương Nghị nói với người tương nhiệm Hungary vào hôm 24-08 rằng việc Mỹ muốn chia rẽ với Trung Quốc là “không khả thi và không hợp lý” và kêu gọi châu Âu chống lại “hành vi bắt nạt đơn phương”.
Hài hòa với thiên nhiên

Hài hòa với thiên nhiên

(ĐTTCO) - Trong chúng ta có rất nhiều người yêu thích du lịch, đã đặt chân đến những nền văn hóa khác nhau, được tận mắt chứng kiến trên thế giới có nhiều vùng đất đẹp như mơ, êm đềm như thơ. Trong những nơi ấy, có ngôi làng nổi tiếng từng được mệnh danh là Venice của Hà Lan, chính là ngôi làng Giethoorn (tỉnh Overijssel).