HDBank được VISA vinh danh ngân hàng tăng trưởng ấn tượng doanh số giao dịch trên thẻ tín dụng 2023

(ĐTTCO)-HDBank đã vinh dự được VISA trao giải thưởng “Ngân hàng tăng trưởng ấn tượng Doanh số giao dịch trên Thẻ tín dụng 2023”. Ngân hàng cũng vừa vượt mốc 500.000 thẻ tín dụng được phát hành.

Anh Đàm Thế Thái - Giám đốc Trung tâm thẻ đại diện ngân hàng HDBank nhận giải thưởng “Ngân hàng tăng trưởng ấn tượng Doanh số giao dịch trên Thẻ tín dụng 2023" từ VISA
Anh Đàm Thế Thái - Giám đốc Trung tâm thẻ đại diện ngân hàng HDBank nhận giải thưởng “Ngân hàng tăng trưởng ấn tượng Doanh số giao dịch trên Thẻ tín dụng 2023" từ VISA

Trong khuôn khổ Hội nghị Khách Hàng Visa Việt Nam với chủ đề “Elevate Boundless Experiences - Nâng tầm cho trải nghiệm không giới hạn”, HDBank đã vinh dự được VISA trao giải thưởng “Ngân hàng tăng trưởng ấn tượng Doanh số giao dịch trên Thẻ tín dụng 2023” (Outstanding Growth in Credit Payment Volume 2023).

Giải thưởng một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường của HDBank trong việc liên tục cải tiến, phát triển đa dạng các dòng thẻ, tiện ích thẻ nổi bật, cũng như tối ưu các ưu đãi dành cho khách hàng, nhằm nâng cao trải nghiệm và thúc đẩy chi tiêu của chủ thẻ.

Giải thưởng khẳng định sức bật của HDBank trong hoạt động về thẻ trên thị trường khi phát triển nhiều giải pháp thanh toán thông minh, ưu đãi độc đáo và công nghệ hiện đại cho hàng triệu khách hàng; góp phần đẩy mạnh phương thức thanh toán không dùng tiền mặt theo đúng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, từ tháng 10/2022 đến tháng 10/2023, HDBank ghi nhận tổng doanh số giao dịch trên thẻ tín dụng HDBank VISA tăng 84% so với cùng kỳ năm trước.

Mới đây, để đánh dấu cột mốc 500.000 thẻ tín dụng được phát hành, HDBank đã tổ chức "Lễ công bố chúc mừng chủ thẻ tín dụng HDBank thứ 500.000" vào ngày 18/12/2023. Lãnh đạo HDBank đã trao 10 triệu đồng cho khách hàng may mắn này. Món quà là lời tri ân cũng như lời chúc may mắn của HDBank gửi đến các khách hàng đã tin dùng HDBank nói chung và sản phẩm Thẻ của Ngân hàng nói riêng.

Hiện tại, HDBank đang phát hành trên thị trường nhiều dòng thẻ mang thương hiệu Visa như HDBank Visa Classic, HDBank Visa Gold và đặc biệt là các dòng thẻ đồng thương hiệu như thẻ tín dung HDBank HDBank Vietjet Platinum… Trong đó, nổi bật nhất là Dịch vụ Khách hàng Đặc biệt HDBank Priority đã được chính thức ra mắt trong năm 2023.

hinh-3-1-8052.jpg
Cơ hội trúng 01 chỉ vàng 999,9 SJC dành cho chủ thẻ tín dụng HDBank.

HDBank Priority với những đặc quyền tài chính và phục vụ cao cấp, mang đến những lợi ích vượt trội về chăm sóc sức khỏe như y tế và du lịch, được hoàn tiền trong chi tiêu và nhiều dịch vụ khác. Dịch vụ khách hàng đặc biệt tiếp tục ghi dấu mốc trên hành trình cống hiến, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng của HDBank.

Theo đó, khách hàng trải nghiệm HDBank Priority sẽ cảm nhận sự thoải mái khi tận hưởng dịch vụ tại các khu vực, phòng tư vấn riêng biệt, cao cấp. Chuyên gia tư vấn riêng theo từng ngành nghề kinh doanh của khách hàng sẽ tạo ra các giải pháp tài chính chuyên biệt và hiệu quả. Tổng đài dành riêng cho khách hàng đặc biệt 1800 6868 sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7. Tư vấn viên có thể đến tận nhà, địa phương của khách hàng để mang đến sự tiện lợi toàn diện. Đặc biệt, HDBank Priority ưu tiên thiết kế cho khách hàng và cả gia đình những đặc quyền cao cấp về chăm sóc sức khỏe như y tế và du lịch, được hoàn tiền trong chi tiêu, tặng lượt trải nghiệm golf tại các sân golf trên toàn quốc, trải nghiệm phòng chờ thương gia tại các sân bay quốc nội, quốc tế và mang đến cho khách hàng cơ hội tham dự các sự kiện dành riêng cho thành viên.

Sở hữu mạng lưới liên kết rộng lớn với nhiều thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế, HDBank đã ghi dấu ấn nổi bật trên thị trường khi triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi độc đáo và các tiện ích ưu tiên cho khách hàng sử dụng thẻ.

Cụ thể, khi sở hữu thẻ tín dụng HDBank Vietjet Platinum, chủ thẻ sẽ được nhận bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 12 tỷ đồng, hoàn tiền đến 500.000 đồng khi mua vé máy bay Vietjet, hoàn tiền không giới hạn tỉ lệ 0.3% cho các giao dịch mua sắm khác, trả góp 0% lãi suất, không phí thường niên năm đầu… Ngoài ra, chủ thẻ HDBank Vietjet Platinum cũng nhận được ưu đãi về du lịch, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe toàn diện, mua sắm,... lên đến 50% xuyên suốt năm.

Giải thưởng “Outstanding Growth in Credit Payment Volume 2023” tiếp tục khẳng định vai trò và đóng góp của HDBank vào mạng lưới thanh toán chung của quốc gia, thúc đẩy các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt theo định hướng chung của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước. Đây cũng là động lực để HDBank tiếp tục phát triển các sản phẩm, dịch vụ thanh toán tiện ích hơn nữa cho người dùng.

Ngoài ra, từ nay đến 15/02/2024, khách hàng mở thẻ tín dụng HDBank và có tổng chi tiêu từ 1.000.000 đồng qua thẻ (theo các mốc thời gian quy định) còn có cơ hội trúng 01 chỉ vàng 999,9 SJC.

HDBank còn dành khoản hoa hồng 5 tỷ đồng cho chương trình “Người giới thiệu”. Theo đó, mỗi khách hàng có thể nhận hoa hồng lên đến 100.000 đồng khi giới thiệu mở thẻ thành công. Thu nhập từ 5 đến 10 triệu đồng

Đăng ký thẻ tín dụng HDBank tại: https://hdbank.com.vn/s/VJP_info. Khách hàng cũng có thể đăng ký mở tài khoản HDBank và mở thẻ nhanh chóng ngay trên App HDBank hoặc liên hệ 19006060 để được tư vấn chi tiết.

Các tin khác