Từ khóa: #kho bạc

Ảnh minh họa.

Giá vàng hôm nay 12/11: 53,1 triệu đồng/lượng, sức mạnh kỹ thuật hỗ trợ phe bò

(ĐTTCO) - Giá vàng thế giới tăng mạnh vào ngày cuối tuần và đạt mức cao nhất 2,5 tháng. Các nhà đầu cơ giá lên trên thị trường kim loại quý đang trở lại, sức mạnh kỹ thuật hỗ trợ phe bò trên thanh biểu đồ hàng ngày. Chỉ số US Dollar Index (DXY) và lợi suất kho bạc Mỹ giảm cũng đang hỗ trợ đà tăng của giá vàng.
Ảnh minh họa.

Chính sách “thắt chặt định lượng” của Fed làm cho tương lai Bitcoin sẽ rất khó đoán

(ĐTTCO) – Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) có một công cụ cốt lõi để chống lạm phát là thắt chặt định lượng (Quantitative Tightening - QT). Dữ liệu vĩ mô cho thấy giai đoạn QT sắp tới sẽ hỗn loạn hơn bao giờ hết, Bitcoin chưa bao giờ trải qua suy thoái, 12 tháng tiếp theo sẽ rất khó đoán cho Bitcoin.
Thẳng thắn “chỉ trích” để được việc

Thẳng thắn “chỉ trích” để được việc

(ĐTTCO) - Gần đây, trong một số buổi làm việc của các đơn vị thuộc TPHCM đã bắt đầu nhen nhóm xu hướng “chỉ trích lẫn nhau” - nói thẳng những điều chưa hài lòng về nhau trong công việc để rút ra các kinh nghiệm, bài học, đề xuất hướng giải quyết hiệu quả. 
Ảnh minh họa.

Vàng thế giới chỉ còn chưa tới 51 triệu đồng/lượng

(ĐTTCO) - Giá vàng giảm mạnh vì sức mạnh chỉ số đô la Mỹ (DXY) và lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ tăng ở mức cao nhất trong nhiều năm. Vào lúc 5 giờ 40 phút sáng hôm nay 14/6 (giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay thế giới bán ra niêm yết trên Kitco neo ở mức 1.821,20 USD/ounce, quy đổi tương đương  50,892 triệu đồng/lượng (chưa bao gồm thuế phí).
Các đảng viên Cộng hòa ở Thượng viện thề sẽ ngăn chặn biện pháp tăng trần nợ. Ảnh: Fox News.

Mỹ có thể đạt giới hạn nợ vào giữa tháng 10

(ĐTTCO) – Theo một phân tích mới từ Viện chính sách của Washington, chính phủ Mỹ có thể cạn kiệt tiền mặt để thanh toán các hóa đơn vào giữa tháng 10 và các nhà kinh tế cảnh báo việc vỡ nợ chưa từng có có thể gây ra một cuộc khủng hoảng tài chính.
Ảnh minh họa.

Dầu phục hồi, Vàng trượt giá, Bitcoin chìm

(ĐTTCO) - Giá dầu thô đang tăng do lạc quan về nhu cầu của Trung Quốc đang được cải thiện. Thị trường năng lượng vẫn đang tiêu hóa tin tức về sự can thiệp của dầu thô Trung Quốc và cố gắng tìm hiểu xem liệu cuộc gọi của Biden – Tập có dẫn đến một môi trường tích cực hơn cho khẩu vị rủi ro hay không.