Từ khóa: #Nhà xe

Bến xe khách huyện Di Linh gần 1 năm đưa vào hoạt động đến nay vẫn không có một bóng xe khách

Đìu hiu bến xe khách ở Lâm Đồng

(ĐTTCO)-Dù được đầu tư hàng chục tỷ đồng nhưng nhiều bến xe tại Lâm Đồng lại “đói khách”, không có hoặc rất ít phương tiện chịu vào bến xe. Trong khi đó, ở bên ngoài, nhiều nhà xe sẵn sàng mở “bến cóc”, điểm đón tạm thời, chạy xe lòng vòng đón khách công khai.
Hành khách chờ xe tại Bến xe Miền Đông cũ .Ảnh: ANH VŨ

Vé xe Tết bắt đầu nóng

(ĐTTCO)-Không chỉ lượng khách qua lại tại các bến xe Miền Đông, Bến xe Miền Tây tăng mà nhiều tụ điểm hoạt động xe dù bến cóc cũng 'nóng' hơn những ngày trước đó.
Yêu cầu bố trí hợp lý đón, trả khách ở sân bay Tân Sơn Nhất

Yêu cầu bố trí hợp lý đón, trả khách ở sân bay Tân Sơn Nhất

(ĐTTCO) - Sở GTVT TPHCM đề nghị Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất và Cảng vụ Hàng không miền Nam quyết liệt hơn trong công tác kiểm tra, giám sát, xử lý vi phạm và phối hợp giải quyết các kiến nghị theo thẩm quyền; chịu trách nhiệm khi để xảy ra các sự việc mất an toàn, trật tự… trong khu vực sân bay Tân Sơn Nhất...
Vụ “Khổ sở… đón xe ở sân bay”: Mở thêm làn ô tô đón khách

Vụ “Khổ sở… đón xe ở sân bay”: Mở thêm làn ô tô đón khách

(ĐTTCO) - Ngày 10-2, Báo SGGP đăng bài “Khổ sở... đón xe ở sân bay” phản ánh tình trạng hành khách bắt xe về nhà rất khó và hàng trăm xe công nghệ, xe hợp đồng hoạt động bát nháo tại sân bay Tân Sơn Nhất trong những ngày qua khiến dư luận rất bức xúc. 
Bến xe Giáp Bát vắng tanh dù ngày thường hay cao điểm lễ, tết

Ế vé tàu xe lễ, tết: 'Chưa năm nào tết buồn như năm nay'

(ĐTTCO)-Tết dương lịch, một trong những bến xe lớn nhất Hà Nội chỉ có 700 lượt khách/ngày, con số thấp thê thảm mà chính các nhà xe cũng không hình dung nổi. Ngành đường sắt cũng ế khách không kém khi lượng vé bán ra chỉ đạt 19% cùng kỳ năm ngoái.