Từ khóa: #phòng dịch

Hà Nội bác tin sẵn sàng dạy và học trực tuyến

Hà Nội bác tin sẵn sàng dạy và học trực tuyến

(ĐTTCO) - Ngày 12-4, trước thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc 'Hà Nội sẵn sàng phương án dạy và học trực tuyến khi có học sinh mắc Covid-19', ông Trần Thế Cương, Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội khẳng định đây là thông tin không chính xác.
An toàn khi trẻ trở lại trường

An toàn khi trẻ trở lại trường

(ĐTTCO) - Bắt đầu từ ngày 14-2, toàn bộ học sinh trên địa bàn TPHCM sẽ quay trở lại trường học sau hơn nửa năm bị gián đoạn. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh vẫn lo ngại vấn đề phòng chống dịch Covid-19 cho trẻ khi đến trường, nhất là học sinh mầm non và tiểu học - đây là đối tượng chưa được tiêm vaccine phòng Covid-19. 
Tăng phòng dịch bằng vaccine cho miền Tây  mới giữ an toàn cho TPHCM và Đông Nam bộ.

Tăng vaccine, “áo giáp” phòng dịch cho miền Tây

(ĐTTCO) - Mở cửa trước yêu cầu “sống chung với covid” đặt ra nhiều thách thức, tư duy, cách tiếp cận mới, độ che phủ vaccine phòng dịch, vận hành các kịch bản bình thường mới tốt nhất… là cách thức ứng phó với làn sóng lây lan F0 đang nóng lên ở miền Tây Nam bộ.
Giải “điểm nghẽn” lưu thông và phân phối hàng hóa

Giải “điểm nghẽn” lưu thông và phân phối hàng hóa

(ĐTTCO)-Giãn cách xã hội là tối cần thiết để phòng chống dịch Covid-19, nhưng cũng không tránh khỏi ảnh hưởng đến lưu thông, phân phối. Do đó cần nỗ lực để dòng chảy hàng hóa, vật tư được thông suốt, hạn chế thấp nhất những xáo trộn trong sản xuất, đời sống. 
Các quán ăn ở Hà Nội có thể sẽ được mở cửa trở lại trong tuần tới - Ảnh: NAM TRẦN

Hà Nội sẽ mở cửa lại quán ăn, cắt tóc... trong tuần tới

(ĐTTCO)-Ông Hoàng Đức Hạnh, phó giám đốc Sở Y tế Hà Nội, cho biết dự kiến sang tuần sau, UBND TP Hà Nội sẽ cân nhắc để nới lỏng một số biện pháp phòng dịch COVID-19, một số mặt hàng thiết yếu cũng được hoạt động trở lại.