Từ khóa: #quảng cáo

TP.HCM chấn chỉnh hoạt động quảng bá ngoài trời (Ảnh: Hùng An)

TP.HCM chấn chỉnh hoạt động quảng cáo

(ĐTTCO)- UBND TP.HCM vừa có văn bản gửi Sở Văn hoá – Thể thao, Sở Thông tin – Truyền thông về việc tăng cường quản lý hoạt động quảng cáo trên địa bàn TP.
Thế vận hội Mùa hè Tokyo được dự đoán sẽ thúc đẩy chi tiêu quảng cáo trong năm nay.

Chi tiêu quảng cáo đạt đỉnh mới sau đại dịch

(ĐTTCO) – Vicent Létang, Phó Chủ tịch điều hành toàn cầu của Magna cho biết: “Khi nền kinh tế phục hồi mạnh mẽ và nhanh hơn dự đoán ở một số thị trường quảng cáo lớn nhất thế giới, đặc biệt là Mỹ, Anh và Trung Quốc, và khi nhu cầu tiêu dùng tăng nhanh, các thương hiệu cần kết nối lại với người tiêu dùng.”
'Sạn' quảng cáo

'Sạn' quảng cáo

(ĐTTCO) - Với sự phát triển của thương mại điện tử, những sản phẩm, dịch vụ được quảng cáo trên mạng xã hội ngày càng dày đặc, tràn lan, và bất chấp hậu quả. Đây không chỉ là câu chuyện từ doanh nghiệp, người tiêu dùng, mà còn từ lợi ích cá nhân và chủ nghĩa vị kỷ của người có sức ảnh hưởng - “influencer”.
Sóng gió tiền ảo vì nghệ sĩ Việt

Sóng gió tiền ảo vì nghệ sĩ Việt

(ĐTTCO) - Nghệ sĩ Việt đang ở giữa cơn sóng gió khi nhiều gương mặt nổi tiếng bị cộng đồng lên án vì quảng cáo tiền ảo trên mạng. Kiều nữ làng hài Nam Thư đã chính thức xin lỗi công chúng, còn những tên tuổi khác vẫn loay hoay trong toan tính bán buôn chăng?
Biểu tượng Facebook tại trụ sở ở Menlo Park, California, Mỹ. Ảnh: AFP/TTXVN

Facebook đối mặt với làn sóng tẩy chay trên toàn cầu

(ĐTTCO) - Các nhà tổ chức chiến dịch tẩy chay quảng cáo trên Facebook - đang thu hút được sự ủng hộ ngày càng nhiều của các công ty lớn, đang chuẩn bị "tuyên chiến" trên phạm vi toàn cầu nhằm gây áp lực buộc trang mạng xã hội này phải gỡ bỏ các nội dung mang tính thù địch.

Mất niềm tin, YEG bị bán tháo

Mất niềm tin, YEG bị bán tháo

(ĐTTCO) - Việc Youtube chấm dứt thỏa thuận lưu trữ nội dung (Content Hosting Agreement - CSHA) với CTCP Tập đoàn Yeah1 (YEG), đã khiến CP của doanh nghiệp này lao dốc không phanh. Đà lao dốc của YEG vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, ngay cả khi doanh nghiệp công bố kế hoạch mua 3,1 triệu CP quỹ để cứu giá.
Hãy thôi “bức tử” nước mắm truyền thống

Hãy thôi “bức tử” nước mắm truyền thống

(ĐTTCO) - Những ngày vừa qua, các phương tiện truyền thông và cả dư luận đang sục sôi xung quanh tiêu chuẩn TCVN 12607:2019, về quy phạm thực hành sản xuất nước mắm do Cục chế biến và phát triển thị trường nông sản (Bộ NN-PT NT) soạn thảo, vì có quá nhiều điểm bất hợp lý có thể “bức tử” nước mắm truyền thống, “tôn vinh”nước chấm công nghiệp thành nước mắm. Thực ra đây không phải là lần đầu tiên nước mắm truyền thống bị đe dọa.
Làm phim thời công nghệ

Làm phim thời công nghệ

(ĐTTCO) - Thị trường giải trí trên mạng internet đang là mảnh đất màu mỡ cho các nhà làm phim. Chỉ cần đăng ký mở một kênh của Youtube và chấp nhận những điều khoản pháp lý và thương mại, ai cũng có thể trở thành nhà sản xuất điện ảnh. Trong không gian có vẻ tự do và thoải mái ấy, và với tâm lý “thấy thiên hạ ăn khoai mình vác mai đi đào”, đã làm lĩnh vực phim trực tuyến bùng nổ nhiều màu sắc hỉ nộ ái ố!

Các tờ rơi quảng cáo bất động sản giả mạo Công ty Him Lam

Mạo danh thương hiệu bất động sản uy tín lừa khách hàng

(ĐTTCO) – Gần đây trên thị trường xuất hiện tình trạng một số văn phòng môi giới bất động sản tự in các tờ rơi quảng cáo dự án rồi đưa tên các doanh nghiệp uy tín vào để lừa khách hàng. Hàng loạt khách hàng đã rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang do quá tin vào tờ rơi và những lời “đường mật” của nhân viên môi giới mà không chịu tìm hiểu kỹ các thông tin. Đã đến lúc các cơ quan chức năng cần mạnh tay xử lý tình trạng lợi dụng uy tín, lừa dối khách hàng một cách trắng trợn như trên.
Giảm gánh nặng cho ngân sách

Giảm gánh nặng cho ngân sách

(ĐTTCO) - Sau hơn 1 năm rưỡi thí điểm thành công trên 10 tuyến buýt có trợ giá, TPHCM vừa cho phép quảng cáo (QC) đại trà trên tất cả các phương tiện xe buýt (XB) trợ giá và không trợ giá.