Thông báo tạm dừng xuất bản 2 số báo giấy do giãn cách xã hội

Thông báo tạm dừng xuất bản 2 số báo giấy do giãn cách xã hội

Kính thưa:            Quý độc giả

Ban cố vấn cộng tác nội dung

Đội ngũ chuyên gia cộng tác viên trong và ngoài nước

Quý doanh nghiệp, nhà đầu tư

 Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 đã chuyển sang giai đoạn quyết liệt. Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TPHCM đã ban hành Công văn 2789/BCĐ-VX, nhằm tăng cường việc thực hiện một số biện pháp giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị 16/CT-TTg, nâng cao 5 biện pháp chống dịch.

Trong bối cảnh này đã tác động nghiêm trọng đến việc xuất bản báo giấy từ nội dung đến công tác phát hành. Vì vậy, Ban Biên tập Báo SGGP - Đầu tư Tài chính thông báo đến Quý độc giả, Quý doanh nghiệp và bạn đồng hành của bản báo trong suốt 15 năm qua:

- Tạm dừng xuất bản 2 kỳ Báo SGGP – Đầu tư Tài chính ra ngày 30/8 và 6/9/2021 cho đến khi có thông báo mới của UBND TPHCM.

- Sau ngày 6/9/2021, nếu không có thông báo mới của UBND TPHCM, thứ Hai, ngày 13/9/2021 Báo SGGP - Đầu tư Tài chính sẽ xuất bản lại bình thường.

- Trong thời gian này, Báo SGGP - Đầu tư Tài chính phiên bản điện tử (saigondautu.com.vn) vẫn hoạt động bình thường. Mọi thông tin về tình hình kinh tế - xã hội trong nước và quốc tế vẫn được đội ngũ chuyên gia cộng tác viên trong và ngoài nước, tác nghiệp của phóng viên bản báo cập nhật thường xuyên và đưa tin trên báo điện tử.

- Với Quý độc giả, doanh nghiệp, nhà đầu tư đặt Báo SGGP - Đầu tư Tài chính dài hạn, sẽ được Tòa soạn gửi thông báo đến từng cá nhân, đơn vị đặt mua để phát bù.

Trên tinh thần chung của chủ trương giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19, Ban Biên tập Báo SGGP - Đầu tư Tài chính xin kính mong Quý độc giả cùng đồng hành. Hẹn gặp lại Quý độc giả vào số báo tới với nhiều nội dung hấp dẫn hơn.

Trân trọng kính chào.

BAN BIÊN TẬP

ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Các tin, bài viết khác

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Ảnh minh họa: Reatimes.vn

Định hướng chính sách tài khóa nghịch chu kỳ

(ĐTTCO) - Những nỗ lực mở rộng tài khóa và tiền tệ của Chính phủ gần đây chưa thể đảm bảo sự hồi phục chắc chắn của nền kinh tế. Vì vậy, thay vì lạm dụng các công cụ tiền tệ, nên theo đuổi định hướng chính sách tài khóa nghịch chu kỳ.