Tiếp tục tạm dừng xuất bản báo giấy

Tiếp tục tạm dừng xuất bản báo giấy
Kính thưa:   Quý độc giả
Ban cố vấn cộng tác nội dung
Đội ngũ chuyên gia cộng tác viên trong và ngoài nước
Quý doanh nghiệp, nhà đầu tư
Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 đã chuyển sang giai đoạn quyết liệt. Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TPHCM đã ban hành Công văn 2789/BCĐ-VX, nhằm tăng cường việc thực hiện một số biện pháp giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị 16/CT-TTg, nâng cao 5 biện pháp chống dịch.
Trong bối cảnh này đã tác động nghiêm trọng đến công tác phát hành của báo giấy. Do vậy, Ban Biên tập Báo SGGP - Đầu tư Tài chính đã tạm dừng xuất bản 2 kỳ Báo SGGP - Đầu tư Tài chính ra ngày 30/8 và 6/9/2021 cho đến khi có thông báo mới của UBND TPHCM.
Tuy nhiên, sau ngày 6/9/2021, tình hình dịch bệnh tại TPHCM và các tỉnh lân cận vẫn còn diễn biến phức tạp, nên tình trạng giãn cách xã hội tiếp tục được kéo dài đến ngày 15/9.
Vì vậy, Ban Biên tập Báo SGGP - Đầu tư Tài chính thông báo đến Quý độc giả, Quý doanh nghiệp và bạn đồng hành của bản báo trong suốt 15 năm qua:
- Tiếp tục tạm dừng xuất bản báo giấy cho đến khi có thông báo mới của UBND TPHCM sau ngày 15/9.
- Sau ngày 15/9/2021, nếu không có thông báo mới của UBND TPHCM về tình trạng giãn cách xã hội được nới lỏng, Báo SGGP - Đầu tư Tài chính sẽ xuất bản lại bình thường.
- Trong thời gian này, Báo SGGP - Đầu tư Tài chính phiên bản điện tử (saigondautu.com.vn) vẫn hoạt động bình thường. Mọi thông tin về tình hình kinh tế - xã hội trong nước và quốc tế vẫn được đội ngũ chuyên gia cộng tác viên trong và ngoài nước, tác nghiệp của phóng viên bản báo cập nhật thường xuyên và đưa tin trên báo điện tử.
- Với Quý độc giả, doanh nghiệp, nhà đầu tư đặt Báo SGGP - Đầu tư Tài chính dài hạn, sẽ được Tòa soạn gửi thông báo đến từng cá nhân, đơn vị đặt mua để phát bù.
Trên tinh thần chung của chủ trương giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19, Ban Biên tập Báo SGGP - Đầu tư Tài chính xin kính mong Quý độc giả cùng đồng hành. Hẹn gặp lại Quý độc giả vào số báo tới với nhiều nội dung hấp dẫn hơn.
Trân trọng kính chào
BAN BIÊN TẬP
ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Các tin, bài viết khác