Triển lãm logistics quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại TPHCM

(ĐTTCO) - Lần đầu tiên tại triển lãm quốc tế logistics với tên gọi VILOG sẽ được tổ chức tại TPHCM từ ngày 10 đến 12-8.
Triển lãm logistics quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại TPHCM

Các nhóm ngành chính tham dự triển lãm bao gồm: vận tải và giao nhận, dịch vụ và thiết bị kho bãi/nhà xưởng, đóng gói và chuỗi cung ứng lạnh, ứng dụng công nghệ logistics.

Triển lãm sẽ là cơ hội lớn để các doanh nghiệp dịch vụ logistics trong nước và quốc tế cũng như cộng đồng các nhà đầu tư, doanh nghiệp chủ hàng và các bên liên quan khác giao lưu, hợp tác, tư vấn và lựa chọn các giải pháp nhằm tối ưu hoá quy trình logistics của doanh nghiệp.

Tính đến hiện tại, VILOG 2023 đã nhận được đăng ký tham gia từ hơn 150 doanh nghiệp với trên 200 gian hàng đến từ 19 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Bỉ, Canada, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hong Kong, Malaysia, Nga, Nhật Bản, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Việt Nam, Ý.

Được biết, logistics là một trong những ngành tăng trưởng nhanh và ổn định nhất của Việt Nam, với tốc độ bình quân từ 14-16%/năm, quy mô 40-42 tỷ USD/năm. Theo đánh giá của Agility năm 2022, Việt Nam được xếp hạng thứ 11 trong nhóm 50 thị trường logistics mới nổi toàn cầu.

Các tin khác