Từ khóa: #Úc

Đại diện Van Phuc Group ủng hộ 5 tỷ đồng cho MTTQ Việt Nam TP.Thủ Đức để hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn.

Van Phuc Group ủng hộ 10.000 phần quà cho các hộ khó khăn do dịch bệnh Covid -19

(ĐTTCO)-Ngày 9-8, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (Van Phuc Group) đã trao 5 tỷ đồng cho MTTQ Việt Nam TP Thủ Đức. Dự kiến phần tài trợ này sẽ hỗ trợ nhu yếu phẩm cho 10.000 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19, mỗi phần nhu yếu phẩm trị giá khoảng 500.000 đồng.
TPHCM kêu gọi người dân đồng hành tiếp tục mở rộng thêm vùng xanh trên toàn TP

TPHCM kêu gọi người dân đồng hành tiếp tục mở rộng vùng xanh

(ĐTTCO)-Thành phố Hồ Chí Minh đã có hơn 46.700 bệnh nhân mắc COVID-19 khỏi bệnh; trong ngày hôm qua lô thuốc kháng virus COVID-19 Remdesivir đã hạ cánh an toàn tại bay Tân Sơn Nhất. HCDC kêu gọi người dân đồng hành tiếp tục mở rộng thêm nhiều vùng xanh trên toàn Thành phố.
 Đại diện Thương mại Mỹ Katherine Tai đã gặp người đồng cấp Úc Dan Tehan tại Washington hôm 21-7. Ảnh: Twitter

Thỏa thuận thương mại kỹ thuật số của ông Biden có thể chứng kiến việc Mỹ gia nhập CPTPP

(ĐTTCO) - Bộ trưởng Thương mại Australia Dan Tehan cho biết các kế hoạch của Mỹ đối với một hiệp định thương mại kỹ thuật số bao gồm các nền kinh tế Ấn Độ - Thái Bình Dương có thể là một bước tiến để Washington tái gia nhập một thỏa thuận thương mại khu vực mà Tổng thống Donald Trump đã ký vào năm 2017.
Một quảng cáo Netflix Asia.

Netflix vẫn chọn châu Á làm thị trường chính

(ĐTTCO) - Trước sự cạnh tranh của các nền tảng phát trực tuyến mới, Netflix vẫn giữ vững chiến lược bản địa hóa nội dung. Trong đó, châu Á là thị trường mà đơn vị này lựa chọn để tạo cuộc bứt phá.

Microsoft và Google chuẩn bị 'tái chiến'

Microsoft và Google chuẩn bị 'tái chiến'

(ĐTTCO) - Microsoft và Google được cho là đã kết thúc thỏa thuận 'đình chiến' kéo dài 6 năm về các cuộc chiến pháp lý và đang có các động thái chuẩn bị cho các cuộc 'tái chiến' trở lại.

Ảnh minh họa.

Vắc xin của Trung Quốc tốt hơn của Pfizer?!

(ĐTTCO) - Một nhóm thanh niên New Zealand đã trở thành những người đầu tiên thử nghiệm vaccine Covid-19 thế hệ thứ hai mới từ Công nghệ sinh học tái sinh Giang Tô của Trung Quốc.