Từ khóa: #DGW

Cổ phiếu bán lẻ ICT khi nào chạm đáy?

Cổ phiếu bán lẻ ICT khi nào chạm đáy?

(ĐTTCO) - Với kết quả kinh doanh quý IV-2022 thấp hơn kỳ vọng, CTCK Bảo Việt (BVSC) vừa có quyết định điều chỉnh giảm dự báo doanh thu mảng bán lẻ công nghệ và truyền thông (ICT) trong năm 2023.
Nhiều nhà bán lẻ đang kỳ vọng từ sản phẩm iPhone 14 nhưng cuối cùng không như kỳ vọng.

Vì sao cổ phiếu bán lẻ mất sức hút?

(ĐTTCO) - Áp lực lạm phát, biến động tỷ giá, lãi suất tăng và vấn đề nguồn cung đã tác động tiêu cực lên sức mua người tiêu dùng. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhóm cổ phiếu (CP) bán lẻ kém hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư (NĐT).

TTCK có thể sẽ biến động, rung lắc mạnh

TTCK có thể sẽ biến động, rung lắc mạnh

 (ĐTTCO) - Theo các chuyên gia, VN-Index dự báo sẽ tiếp tục chịu áp lực điều chỉnh trong nửa đầu phiên giao dịch hôm nay (5/3) và có thể sẽ có diễn biến hồi phục trở lại về cuối phiên. Chỉ số có thể lùi về kiểm định vùng hỗ trợ 1.150-1.155 điểm.
Doanh nghiệp công nghệ vượt qua Covid

Doanh nghiệp công nghệ vượt qua Covid

(ĐTTCO) - Đại dịch Covid-19 khiến nền kinh tế suy thoái và đẩy nhiều doanh nghiệp (DN) đến bờ vực phá sản. Thế nhưng, môi trường kinh doanh khó khăn lại chính là “đất sống” đối với những ngành nghề liên quan đến công nghệ. 
DGW có bị thổi phồng?

DGW có bị thổi phồng?

(ĐTTCO) - Thời gian gần đây, DGW (CTCP Thế giới số) là một trong những CP nhận được nhiều khuyến nghị từ các CTCK. Mới đây, công ty này đã công bố BCTC quý III-2018 với doanh thu (DT) thuần đạt 1.742 tỷ đồng, tăng hơn gấp rưỡi so với cùng kỳ năm trước; lợi nhuận (LN) gộp tăng 24% so với quý III-2017.