Từ khóa: #FTC

Không ai có thể đứng ngoài 'vòng xoáy' tác hại của Bitcoin

Không ai có thể đứng ngoài 'vòng xoáy' tác hại của Bitcoin

(ĐTTCO) - Trong vài năm qua, Bitcoin và tiền điện tử (TĐT) đã trở thành tiêu đề giật gân trên nhiều mặt báo, khi biến những kẻ mọt sách thành triệu phú trong thời gian ngắn nhờ những đợt tăng giá phi mã, nhưng cũng khiến nhiều người tán gia bại sản vì những lần lao dốc không phanh.
Ảnh minh họa.

Phố Wall rực xanh đón lễ; Dầu trượt dài 3 phiên liền

(ĐTTCO) - Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng vào thứ Sáu (25/11), ghi nhận mức tăng trong tuần giao dịch được rút ngắn khi thị trường nghỉ lễ. Giá dầu giảm do thanh khoản thị trường thấp, khép lại một tuần được đánh dấu bởi những lo lắng về nhu cầu của Trung Quốc và mặc cả giá dầu của phương Tây đối với dầu Nga.
Larry Fink - “ông vua” nắm giữ 10.000 tỷ USD

Larry Fink - “ông vua” nắm giữ 10.000 tỷ USD

(ĐTTCO) - Larry Fink, CEO của BlackRock Inc., hiện đang quản lý khoảng 10.000 tỷ USD cho các quỹ hưu trí, quỹ tài trợ, chính phủ, công ty và cá nhân, bằng hơn 10% tổng GDP của thế giới năm 2020. BlackRock là 1 trong 3 cổ đông lớn nhất của hơn 80% công ty trong chỉ số S&P 500. Với quy mô tài sản và phạm vi hoạt động này, BlackRock được xem là ngân hàng ngầm lớn nhất thế giới.

Ảnh minh họa.

Lo ngại dư cung, dầu giảm giá

(ĐTTCO) - Giá dầu giảm vào ngày thứ Tư (17/11), sau khi Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) và Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) cảnh báo về tình trạng dư cung sắp xảy ra và khi số ca nhiễm Covid-19 ở châu Âu làm tăng nguy cơ suy giảm nhu cầu phục hồi.
Ảnh minh họa.

Dầu giảm nhẹ khi đồng USD tăng

(ĐTTCO) - Giá dầu ổn định giảm vài xu vào ngày thứ Năm (11/11), khi thị trường đối mặt với đà tăng của đồng USD cùng với lo ngại về sự gia tăng lạm phát tại Mỹ, và sau khi Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) hạ dự báo nhu cầu dầu trong năm 2021 do giá cả leo cao.
Ảnh minh họa.

S&P 500 lập kỷ lục 3 phiên liên tiếp

(ĐTTCO) - Chứng khoán Mỹ lập kỷ lục mới vào ngày thứ Hai (28/6), được thúc đẩy bởi chiến thắng pháp lý của Facebook và đà tăng mạnh của nhóm cổ phiếu công nghệ.