Từ khóa: #houston

Ảnh minh họa.

Texas sắp cho mang súng ngắn không cần giấy phép

(ĐTTCO) - Hôm 24/5, Cơ quan lập pháp bang Texas (Mỹ) đã thông qua dự luật cho phép người dân mang súng mà không cần giấy phép, đồng thời chuyển dự luật cho Thống đốc bang Greg Abbott chờ ký ban hành.

Ảnh minh họa.

Bầu cử Mỹ: Những điều bạn cần biết ngay lúc này

(ĐTTCO) - Người Mỹ đang đi đến các thùng phiếu để quyết định ai sẽ chiếm Nhà Trắng trong bốn năm tới - Tổng thống Đảng Cộng hòa đương nhiệm Donald Trump hay đối thủ Dân chủ của ông, cựu Phó Tổng thống Joe Biden.
Mỹ bắt giữ 4 tàu chở dầu Iran

Mỹ bắt giữ 4 tàu chở dầu Iran

(ĐTTCO) - Các quan chức Mỹ cho biết, nước này vừa bắt giữ 4 tàu chở dầu của Iran đang trên đường tới Venezuela mà "không cần dùng binh lực".

Quan hệ Mỹ - Trung có thể sa lầy đến mức nào?

Quan hệ Mỹ - Trung có thể sa lầy đến mức nào?

(ĐTTCO) - Các diễn biến mới đang gia tăng những lo ngại ở cả hai bên bờ Thái Bình Dương rằng, Mỹ và Trung Quốc có thể tiến đến giai đoạn cắt đứt hoàn toàn quan hệ và thậm chí xung đột toàn diện trong vòng vài tháng tới.
Tổng thống Mỹ Donald Trump (ảnh trái) và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. Ảnh tư liệu: Kyodo/TTXVN

Căng thẳng Mỹ-Trung đe dọa lĩnh vực thương mại và công nghệ toàn cầu

(ĐTTCO) - Là hai cường quốc kinh tế hàng đầu thế giới, lợi ích của Mỹ và Trung Quốc từ lâu đã đan xen chặt chẽ. Tuy nhiên, căng thẳng ngày càng leo thang trong mối quan hệ Mỹ-Trung đang trở thành mối đe dọa không chỉ với kinh tế của hai nước này, mà còn với phần còn lại của thế giới.

Chương mới quan hệ Mỹ - Ấn Độ

Chương mới quan hệ Mỹ - Ấn Độ

(ĐTTCO) - Tổng thống Mỹ Donald Trump và Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã chia sẻ một tầm nhìn chung và ca ngợi nhau khi hai ông cùng xuất hiện trong cuộc mít tinh ủng hộ Ấn Độ với hơn 50.000 người tham dự tại một sân vận động ở TP Houston, bang Texas, sự chào mừng hiếm hoi đối với một nhà lãnh đạo nước ngoài trên đất Mỹ. 
Nhiều nước gồng mình chống bão Tapah

Nhiều nước gồng mình chống bão Tapah

(ĐTTCO) - Tại Nhật Bản, bão Tapah, cơn bão thứ 17 trong mùa mưa bão năm nay, ảnh hưởng đến hoạt động giao thông tại nước này trong 3 ngày cuối tuần.