Từ khóa: #ING

Dow đánh dấu chuỗi 4 tuần tăng điểm; Dầu trên đà “báo lỗ” hàng tuần

Dow đánh dấu chuỗi 4 tuần tăng điểm; Dầu trên đà “báo lỗ” hàng tuần

(ĐTTCO) - Chỉ số Dow Jones kết thúc ngày thứ Sáu (21/4) ít thay đổi và kết thúc ở mức thấp hơn trong tuần khi các nhà đầu tư đánh giá kết quả thu nhập mới nhất và lo ngại về lợi nhuận đáng thất vọng. Giá dầu tăng cao hơn nhờ dữ liệu kinh tế mạnh mẽ ở khu vực đồng euro và Anh, nhưng hợp đồng tương lai có xu hướng giảm hàng tuần do sự không chắc chắn về lãi suất đè nặng.
Rủi ro bao trùm các ngân hàng hàng đầu của Trung Quốc từ suy thoái tài sản

Rủi ro bao trùm các ngân hàng hàng đầu của Trung Quốc từ suy thoái tài sản

(ĐTTCO) - Các nhà phân tích cho biết các ngân hàng lớn nhất của Trung Quốc sẽ gặp áp lực về doanh thu và lợi nhuận trong ngắn hạn do sự suy thoái kéo dài của lĩnh vực bất động sản, chi phí cao hơn và triển vọng vĩ mô toàn cầu ngày càng xấu đi, che mờ triển vọng tăng trưởng của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới.
Phố Wall ghi nhận năm “chua chát” nhất; Dầu đánh dấu mức tăng 2 năm liền

Phố Wall ghi nhận năm “chua chát” nhất; Dầu đánh dấu mức tăng 2 năm liền

(ĐTTCO) - Chứng khoán trượt dốc vào thứ Sáu (30/12) để kết thúc một năm 2022 tàn khốc trong sắc đỏ, khi Phố Wall kết thúc năm tồi tệ nhất kể từ năm 2008 bằng một phiên ảm đạm. Giá dầu dao động mạnh vào năm 2022, leo thang do nguồn cung khan hiếm trong bối cảnh giao tranh ở Ukraine, sau đó trượt dốc do nhu cầu yếu hơn từ nhà nhập khẩu hàng đầu Trung Quốc và lo ngại về suy thoái kinh tế, nhưng đã khép lại năm với mức tăng hàng năm thứ hai liên tiếp.
Ảnh minh họa. @CNBC

Dầu chao đảo theo những lo lắng kinh tế toàn cầu

(ĐTTCO) - Giá dầu giảm trong ngày thứ Hai (20/6), đảo ngược mức tăng trước đó, do lo ngại về tăng trưởng kinh tế toàn cầu chậm lại và nhu cầu nhiên liệu bù đắp lo lắng về nguồn cung thắt chặt.
Ông Tập phát biểu tại một cuộc họp.

Trung Quốc công bố định hướng chính sách cho nửa cuối năm 2021

(ĐTTCO) - Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã đưa ra các định hướng chính sách kinh tế tại một cuộc họp của Bộ Chính trị. Các chính sách hướng tới một môi trường kinh tế ổn định hơn nhưng chúng có thể gây rủi ro cho tăng trưởng trong ngắn hạn.